• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook

Giới thiệu Dragon Riverside City

Dự án khu phức hợp Dragon Riverside City có tổng diện tích 31.163,7 m2, nằm trong tứ giác đường Võ Văn Kiệt – Nguyễn Biểu – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Văn Cừ.

- Tiếp thị và phân phối : Công ty tư vấn Bất động sản SkyReal
- Vị trí dự án : tại 628- 630 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP. HCM
- Quy mô dự án : 31.163 m2 gồm 3 phân khu : Cao ốc Dragon Tower, Dragon Mall, Căn hộ Dragon Residence

Dragon Riverside City có vị trí phong thủy đắc địa, là nơi giao nhau của bốn con sông lớn là kênh Bến Nghé, kênh Tẻ, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi, bốn con sông này như bốn con rồng cùng hội tụ về một chỗ là đoạn sông lớn trước mặt Dự án.

Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi, nơi giao nhau của 4 quận nôi thành Quận 1, Quận 4, Quận 5 và Quận 8. Mặt trước của dự án là dòng sông Bến Nghé - sẽ trở thành một tuyến du lịch đường sông ngay trong trung tâm Sài Gòn trong tương lai không xa.

Tiện ích dự án:

- Không đơn thuần chỉ là không gian sống tiện nghi và đẳng cấp Dragon Riverside City là sự thể hiện của niềm khát vọng của một dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp mang tầm cỡ quốc tế với không gian sống hiện đại, hoàn mỹ và sang trọng, cùng với không gian mua sắm xa hoa tráng lệ. Dragon Riverside còn là nơi để bạn tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn bên những người thân yêu trong gia đình.

- Không gian sống sang trọng và thanh lịch Với Dragon Riverside City thì không gian sống không chỉ là nơi ta đi về, nơi tạo năng lượng, nơi cảm xúc được thăng hoa mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp của bạn. Hãy đến với Dragon Riverside để được tận hưởng và cảm nhận cuộc sống mà bạn từng mơ ước.

Thông tin liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty Địa ốc Phú Long
Địa chỉ: Lầu 12 - Abacus Tower - 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:(848) 6 291.5858 - Fax: (848) 6 291.5919

 

Đặc điểm chính Dự án thương mại:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Dragon Riverside City

Võ Văn Kiệt , Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Võ Văn Kiệt , Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất