• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Constrexim Plaza

Thông tin dự án:
– Vị trí: Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
- Diện tích khuôn viên: 4.000 m2
- Diện tích xây dựng: 21.009 m2

Constrexim Plaza tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới Cầu Giấy - Hà Nội, dự án Constrexim Plaza có một vị trí vô cùng thuận lợi, cách Hồ Hoàn Kiếm 08 km, cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia 0,5 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 21 km, giao thông vô cùng thuận lợi do dự án nằm trên và liên thông với những trục đường chính của thành phố nối. Một lợi thế rất lớn nữa của dụ án là nằm trong khu vực tập trung rất nhiều các dự án văn phòng, cơ quan làm việc của Chính phủ như: Văn phòng làm việc của Bộ Nội Vụ; Trung Tâm Hội nghị Quốc gia; Bảo tàng Hà Nội v.v và rất nhiều dự án quy mô lớn trên trục đường Phạm Hùng và trong khu đô thị Cầu Giấy.

Constrexim Plaza có 02 mặt tiền tiếp giáp với 02 con đường có mặt cắt 50m và 25m tạo cho dự án một ưu thế lớn về mặt cảnh quan.

Constrexim Plaza được thiết kế với mục đích tận dụng tối đa lợi thế về cảnh quan thiên nhiên một ưu thế lớn về mặt cảnh quan với nhiều mảng xanh, mang đến sự thông thoáng tối đa cho không gian, với lối trang trí đơn giản nhưng tinh tế làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi và phù hợp với thiết kế đô thị xung quanh.

Constrexim Plaza Có quy mô 20 tầng bao gồm 3 tầng đế, 17 tầng tháp, 2 tầng hầm và 3 tầng kỹ thuật nằm trên khu đất có diện tích 4.000 m2 dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu phát triển đô thị , nhu cầu hạ tầng xây dựng và tạo kiến trúc cảnh quan trong khu vực. Tổng diện tích sàn: 21.009 m2. Trong đó: Văn phòng :16.252 m2 - Dịch vụ thương mại :4.757m2 - Tầng hầm gara : 7.160 m2.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH)
ĐỊa chỉ: Toà nhà TTC, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐIện thoại: 04. 3792 0038 - Fax: 04. 3792 0039

 

Đặc điểm chính Dự án thương mại:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Constrexim Plaza

, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất