• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Capital Tower

Capital Tower thuộc chuỗi toà nhà văn phòng hạng A được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là hệ thống toà nhà văn phòng chuyên nghiệp với hàng trăm văn phòng cao cấp được thiết kế hiện đại dành cho những công ty lớn và các doanh nhân thành đạt. Capital Tower sẽ là một địa chỉ không thể bỏ lỡ cho tất cả các doanh nghiệp đang và sẽ muốn tìm kiếm văn phòng làm việc mở rộng quy mô và hoạt động kinh doanh tại khu vực Hà Nội.

Vị trí:
Capital Tower tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, nằm ngay ngã ba đường Lê Duẩn, Trần Hưng Đạo, đối diện với ga Hà Nội. Xung quanh tòa nhà tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước quan trọng, các ngân hàng, các công ty lớn trong và ngoài nước, nhà hàng, khách sạn và các khu trung tâm thương mại tầm cỡ…

Đặc điểm:
Capital Tower có tổng diện tích lên đến 30.000 m2 được xây dựng với chiều cao gồm 23 tầng với 03 tầng hầm. Diện tích mặt sàn lý tưởng mỗi tầng dao động từ 900 đến 1.200 m2, đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng chuẩn quốc tế ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Từ tầng 1-6 tòa nhà diện tích mặt bằng linh hoạt dao động từ 1.191m2 đến 1.564m2, dành cho khu trung tâm thương mại và nhà hàng.

– Từ tầng 7 – 20 của tòa nhà S mặt bằng linh hoạt là 1.195m2 dành cho khu văn phòng cho thuê. Diện tích văn phòng cho thuê được chia nhỏ linh hoạt nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách thuê với diện tích cho thuê nhỏ nhất 140m2.

Sảnh chính tòa nhà được thiết kế độc đáo với đá mable và cây cảnh; ghế ngồi êm ái với đồ uống phục vụ tận nơi. Toàn bộ tòa nhà Capital Tower được lắp kính chống ồn, cách nhiệt hai lớp sẽ đem lại cho khách thuê không gian và cảnh quan đẹp, thoáng mát với nguồn ánh sáng tự nhiên. Hệ thống 6 thang máy tốc độ cao với hệ điều khiển thông minh. Tầng hầm tòa nhà rộng rãi, có sức chứa hàng trăm ô tô và hàng nghìn xe máy.

Liên hệ
Công ty Cổ phần Cenco Việt Nam
Địa chỉ: 48 tổ 17, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 6262 6777

 

Đặc điểm chính Dự án thương mại:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Capital Tower

109 Trần Hưng Đạo , Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: 109 Trần Hưng Đạo , Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất