• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Asia Tower

Thông tin dự án:
– Tòa nhà cao: 8 tầng
– Dện tích sàn tổng cộng: 2.855 m2
– Diện tích thực sử dụng: 2.168 m2
– Diện tích mỗi tầng: 379 đến 480 m2
– Diện tích thực tế có thể sử dụng ở mỗi tầng: từ 346 m2
– Diện tích cho thuê tối thiểu: 100 m2
– Chiều cao trần: 2.4m
– Bãi để xe: 1 tầng hầm

Tòa nhà Asia Tower chính thức đi vào hạt động từ quý 3 năm 2007, mang trong mình thương hiệu tòa nhà văn phòng hạng A, với chủ đầu tư là Công ty Liên doanh Asia Tower . Nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội một vị trí vô cùng thuận tiện, cùng các trang thiết bị mang phong cách cổ điển. Asia Tower là một vị trí đắc địa cho các doanh nghiệp có nhu cầu đặt trụ sở tại đây.

Vị trí cho thuê văn phòng tòa nhà Asia Tower

Nét khác biệt của tòa nhà ASIA Towercó thể ở vị trí địa lý của nó, nằn ngay gần hồ Hoàn Kiếm khu vực trung tâm củaThủ đô Hà Nội,trên phố Nhà Thờ -một nơi được biết đến là tụ điểm trung tâm ăn uống , mua sắm nổi tiếng cho cộng đồng du khách nước ngoài.

Nhiều doanh nghiệp hang đầu tại Việt Nam đều lựa chọn tòa nhà ASIA Tower làm địa điểm đặt văn phòng làm việc như: tập đoàn HSBC, Highlands Coffee, JPMorgan Chase Bank, Rolls Royce, công ty Nokia, Nomura and AES.

Chính vì những tiện ích cùng thiết kế mang khuynh hướng cổ điểm kết hợp hiện đại, tòa nhà văn phòng Asia Tower đã và đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một không gian văn phòng có đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.

Tiện ích khác: 2 thang máy ThyssenKrupp; hệ thống dự phòng điện 100%, bảo an 24/7, 2 cổng VRV, điều hòa Daikin. Tòa nhà Asia Tower có hệ máy phát điện dự phòng luôn hoạt động tối đa 100% công suất đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện của các công ty thuê tại tòa nhà Asia Tower. Hệ thống chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế sẵn sàng hoạt động khi có cháy nổ xảy ra.

Tầng 1 của tòa nhà Asia Tower là trung tâm bán lẻ cao cấp có diện tích 470 m2, sáu tầng còn lại mà diện tích mỗi tầng 350 m2 được dành riêng để cho khu vực văn phòng của các công ty.

Liên hệ chủ đầu tư: Công ty Liên doanh Asia Tower
Địa chỉ: 6 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04 6262 6777

 

Đặc điểm chính Dự án thương mại:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Asia Tower

Nhà Thờ , Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Nhà Thờ , Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất