• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Trung tâm thương mại và chung cư cao cấp VNF1

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 4.900 m2, cạnh hai trục đường trung tâm là Lê Lợi và Lý Thường Kiệt, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, đối diện với bến xe Vinh, bên cạnh hồ Tây Sâm thơ mộng .
- Tổng diện tích sàn: 37.973 m2
- Hệ số sử dụng đất: 50,98%
- Tòa nhà được xây dựng với 21 tầng + 1 tầng hầm, có 4 tầng làm thương mại, còn lại 17 tầng là các căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ Penhouse. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý IV năm 2012.

Trung tâm thương mại và chung cư cao cấp VNF1 là một công trình khang trang, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường. Tòa nhà được kết hợp nhuần nhuyễn giữ những hình khối khỏe khoắn của kiến trúc hiện đại Châu Âu và những đường nét mềm mại của kiến trúc Á Đông.

Nhìn tổng thể dự án, khối công trình kết hợp với nhau một cách hài hòa và tinh tế, thể hiện được sự cân bằng giữa các khối công trình đồng thời phân khu chức năng một cách rõ ràng mạch lạc và hết sức hợp lý được kết nối thông qua hệ thống sân vườn trên các vị trí mặt đứng của công trình theo quan niệm “xanh” do các kiến trúc sư của Singapore đề xuất.Với thiết kế khéo léo và tinh tế đã tạo ra cho căn hộ những không gian riêng mà vẫn tối đa được tầm nhìn với cảnh quan bên ngoài. Đây là một giải pháp hữu hiệu và đặc biệt hợp lý cho quần thể công trình phù hợp với điều kiện khí hậu miền Trung tránh được gió Lào thường có nhiệt độ ngoài trời rất cao vào mùa hè.

 

Đặc điểm chính Dự án phức hợp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Trung tâm thương mại và chung cư cao cấp VNF1

, Thành phố Vinh, Nghệ An

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Thành phố Vinh, Nghệ An
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất