• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Trung tâm thương mại Hàng Da

Dự án Trung tâm thương mại Hàng Da được xây dựng với sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần xây dựng Sông Hồng, Công ty cổ phần Nhất Nam và công ty KAF. Được xây dựng trên nền khu đất Chợ Hàng Da cũ, trung tâm thương mại Hang Da Galleria tự hào là cầu nối đưa tinh hoa nghệ thuật kinh doanh của ngàn năm truyền thống người dân kẻ chợ Tràng An xưa hòa vào nhịp sống hiện đại của người dân thủ đô hôm nay. Trung tâm thương mại Hàng Da tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của thành phố Hà Nội, cách Hồ Gươm chỉ 500m, tại trái tim của khu phố cổ - là nơi kinh doanh buôn bán sầm uất mà bất cứ ai đến Hà Nội đều không thể không tới.

Xứng tầm với vị trí lý tưởng trên, Hang Da Galleria đã được xây dựng với tiêu chí chất lượng hàng đầu, thiết kế dành cho các hoạt động kinh doanh hiện đại và cung cấp không gian Thương Mại sang trọng, đạt chuẩn quốc tế. Hang Da Galleria sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho mọi hoạt động kinh doanh tại thành phố Hà Nội, thủ đô kinh tế, văn hiến của Việt Nam.

Trung tâm thương mại Hàng Da có tổng diện tích đất 3.700 m2. Tổng diện tích cho thuê bán lẻ: 8.349 m2. Tòa nhà 5 tầng và 2 tầng hầm có 3 mặt tiền rộng 180m.
Theo đó, Trung tâm thương mại Hàng Da sẽ đem lại một môi trường bán lẻ hấp dẫn trong khi vẫn đáp ứng những khách thuê truyền thống của chợ đã phục vụ hiệu quả cộng đồng địa phương. Khu vực này sẽ có lối ra vào và bãi đỗ xe riêng để đảm bảo sụ hoạt động hài hòa của các khu vực.

Liên hệ chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng Sông Hồng - Incomex
Điện Thoại : 0439461300
Fax : 0439461302

 

Đặc điểm chính Dự án phức hợp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Trung tâm thương mại Hàng Da

Phố Hàng Da , Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Phố Hàng Da , Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất