Tòa tháp thiên niên kỷ Hà Tây

Mã tin đăng:#2481
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Thông tin dự án:
- Vị trí : Quang Trung, Phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội.
- Diện tích khuôn viên : 6.000 m2
- Tổng số căn hộ/nền/Villa : 700 căn hộ và 10 penthouse
- Tổng mức phí đầu tư : 50 triệu USD

Dự án Tháp Thiên niên kỷ Hà Tây - Ha Tay Millenium được xây dựng tại Phường Yết Kiêu, thành phố Hà Đông, Hà Tây. Công trình nằm ngay trên trục đường quốc lộ 6A (giao với đường Chu Văn An), thuộc trung tâm thành phố Hà Đông, nối liền thủ đô Hà Nội với các tỉnh phía Tây Bắc của Việt Nam. Đây là một địa điểm lý tưởng cho kinh doanh, đặt văn phòng đại diện, vui chơi, mua sắm, giải trí, nghỉ ngơi và dành cho khu căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế:
Với ý tưởng thiết kế độc đáo từ những bó lụa Vạn Phúc, Dự án Tháp Thiên niên kỷ Hà Tây - Ha Tay Millenium sẽ là điểm nhấn kiến trúc của Thủ đô Hà Nội, một biểu tượng mang đậm tính văn hóa địa phương nhưng có thêm những đường nét mới của cuộc sống hiện đại.

Dự án Tháp Thiên niên kỷ Hà Tây - Ha Tay Millenium gồm 2 tòa nhà cao 45 tầng và 4 tầng hầm; khối đế có diện tích gần 16.000 m2 bố trí khu bán lẻ, nhà hàng, phòng tập, văn phòng cho thuê, nhà trẻ, khu trưng bày văn hóa lụa; khu căn hộ từ tầng 7 đến tầng 43 với hơn 700 căn hộ; tầng 44-45 là 10 căn hộ penthouse. Khu vực đỗ xe và xử lý kỹ thuật được bố trí tại tầng hầm
- Căn hộ ở: Bố trí từ tầng 7 đến tầng 43
- Penthouse: Gồm 10 căn được bố trí tầng 44 và 45
- Khu văn phòng

Tiện ích:
- Khu trưng bày văn hóa lụa
- Khu bán lẻ
- Phòng tập - bể bơi – massage: Tại đây có các phòng tập đa chức năng kết hợp với phòng massage tiện nghi. Bên cạnh đó là những bể bơi hiện đại có thể sử dụng cả 4 mùa.
- Nhà trẻ
Đặc biệt, TDự án Tháp Thiên niên kỷ Hà Tây - Ha Tay Millenium còn thiết kế hệ thống cho người khuyết tật đạt tiêu chuẩn Úc từ việc bố trí căn hộ, khu đẩy xe đến cầu thang bộ và thang máy.

Liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty TSQ Việt Nam
Địa chỉ: LK6D, Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện Thoại: 0433.560.666 - Fax: 0433.560.667
Đường Quang Trung Quận Hà Đông, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps