Thiên Phú Intresco HighLand

Mã tin đăng:#2776
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Dự án Khu thương mại dịch vụ Thiên Phú Intresco HighLand
- Dân cư Thiên Phú Intresco HighLand có quy mô 44,68 ha, tọa lạc tại một vị trí đắc địa ngay trung tâm Phường Nghĩa Thành, Thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh ĐắkNông. Hiện trạng đất dự án là một khu đồi cao 664 m, trước đây là khu vực sân bay nên dự án “sở hữu” một địa thế khá lý tưởng, tận hưởng hoàn toàn cảnh quan thiên nhiên của núi rừng nhìn từ trên cao. Không chỉ mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong từng căn nhà, Khu thương mại dịch vụ

- Dân cư Thiên Phú Intresco HighLand được xây dựng thành một quần thể phức hợp bao gồm: khách sạn, khu thương mại, các dịch vụ trên đỉnh đồi, khu biệt thự trong rừng, dọc sườn đồi chen lẫn trong 15 ha diện tích rừng thông và những tiện ích gắn liền với nhịp sống hàng ngày của cư dân nơi đây như: công viên cây xanh, hồ bơi, quảng trường, trường học, nhà hàng, văn phòng, trung tâm triển lãm hội nghị, bãi đậu xe… Dự kiến theo đúng tiến độ dự án sẽ hoàn thành vào năm 2012.

- Dự kiến có khoảng 180 đến 230 căn biệt thự được thiết kế thành 3 loại hình chính gồm: biệt thự có diện tích từ 300-400 m2, biệt thự vườn có diện tích từ 500-800 m2 và nhà liên kế phố kết hợp thương mại – dịch vụ có diện tích 200 m2. Nhà ở được bố trí trong một môi trường thiên nhiên hài hòa và vị trí phong thủy tốt theo tiêu chí tận dụng địa hình sẵn có, đan xen đồi cỏ, đường dạo và rừng cây tự nhiên, đảm bảo diện tích cây xanh trong mỗi lô đất xây dựng biệt thự từ 40% đến 55%. Đặc biệt, nơi đây có khí hậu tương tự Đà Lạt nên nhà ở không chỉ dùng để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp theo mô hình “nhà trong rừng”. Tổng mức đầu tư hạ tầng kỹ thuật của dự án khoảng 440 tỷ đồng.

Liên hệ: Công ty Cổ Phần Đầu Tư- Kinh Doanh Nhà
- Địa chỉ: 18 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q. 1, TP. HCM.
- ĐT: (84.8)38230256
Thị Xã Gia Nghĩa, Đăk Nông
Hiển thị trên GoogleMaps