THE SYMPHONY- MIDTOWN- Phú Mỹ Hưng

Mã tin đăng:#3257
Ngày cập nhật: 24/06/2017
Liên hệ
Phạm Bích Ngân 801 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Quy mô 319 căn hộ, 73 cửa hàng. Tiện ích hồ bơi, sân tập golf, phòng chơi cho trẻ.
Quy mô dự án 319 căn hộ, 73 cửa hàng. Tiện ích hồ bơi, sân tập golf, phòng chơi cho trẻ.
Hiện trạng Đang mở bán
Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng Midtown – Một tuyệt tác kiến trúc lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng liên doanh với 3 đối tác phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản: Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.
Tình trạng pháp lý Đã có giấy phép xây dựng
Chỗ để xe hơi
Môi trường xung quanh Bệnh viện
Giao Thông Công Cộng
Siêu thị
Trường học

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Nơi thiên nhiên gõ cửa ngày mới mang đến sắc hương nồng nàn và thanh âm trong trẻo từ công viên Hoa Anh Đào – Sakura Park lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nơi thế giới tiện ích đẳng cấp mang đến chuỗi trải nghiệm đầy hứng khởi mỗi ngày.
Khu phức hợp gồm 4 công trình kết nối với nhau trên khu đất rộng 56,331m2, trong đó tòa nhà The Grande đã được công bố vào tháng 2, 2017 và tòa nhà The Symphony tiếp theo sẽ chính thức ra mắt trong quý 2 năm nay. Phú Mỹ Hưng Midtown tích hợp đầy đủ chức năng từ nhà ở, văn phòng đến thương mại, dịch vụ và giải trí. Đáng chú ý, các tòa nhà tại đây đều được thiết kế theo phong cách sinh thái, tận dụng thủ pháp thiết kế hiện đại đế phát huy tối đa mảng xanh, tăng công năng sử dụng cho các không gian chức năng. Phần lớn vật liệu xây dựng nhập khẩu từ Châu Âu. Các đơn vị thiết kế, thiết kế đều đến từ những công ty hàng đầu khu vực.
“Toàn bộ đô thị Phú Mỹ Hưng đã phát triển được hơn 70% quỹ đất, phần quỹ còn lại không nhiều dùng đế phát triển nhà ở. Do đó chúng tôi muốn thực hiện những công trình có chất lượng sống tốt nhất” theo ông Trương Quốc Hưng chia sẻ.
Đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng

  6 kết quả bất động sản được tìm thấy liên quan tới dự án hoặc cùng người bán.