• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu The Park Avenue

Thông tin về dự án The Park Avenue:

The Park Avenue là dự án nơi có vị trí “vàng” khi tọa lạc ngay đường Lê Đại Hành, phường 15, quận 11. Dù nằm gần khu dân cư nhưng dự án lại được bao bọc bởi hệ thống công viên bao quanh như: công viên Tao Đàn, 23/9, khu du lịch đầm sen, công viên Lê Thi Riêng. Vì thế, bầu không khí tại The Park Avenue rất trong lành và thanh khiết.

Dự án còn nằm rìa Đông của quận 11, đây cũng được coi là giáp ranh trung tâm của Tp.HCM. Giao thông thuận lợi cũng chính là một yếu tố cần thiết để có thể giao lưu phát triển với những quận lân cận, nhất là với trung tâm như Quận 1, 5, 3, 10 (các đô thị sầm uất nhất Sài Gòn). Cũng nhờ giao thông thuận tiện đã mang đến cho The Park Avenue một hệ thống tiện ích ngoại khu tương đối đầy đủ. Từ dự án tới sân vận động Thống Nhất, bệnh viện Chợ Rẫy, trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, khu du lịch Đầm Sen cũng chưa đầy 3 phút.

Từ đây để đi tới công viên Gia Định, Nhà Rồng, Thảo Cẩm Viên, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất khoảng 10 phút. Đây chính là điều kiện khá thuận lợi nếu bạn là một người yêu thích khám phá và du lịch

Hơn nữa, Quận 11 là một trong các quận khá phát triển của Sài Gòn với nhiều dự án đồ sộ chuẩn bị được xây dụng. Do đó, nơi đây dự kiến có thể trở thành một khu dân cư, trung tâm thương mại dịch vụ và mua sắm lớn nhất nhì thành phố.

The Park Avenue chắn chắn sẽ là một nấc thang mới cho cuộc sống của bạn, không có lý do gì để bạn bỏ lỡ cơ hội này. Bạn háy đến với The Park Avenue để nắm lấy cơ hội vàng này nhé.

Liên hệ chủ đầu tư Novaland Group
Điện thoại: 0838466666
Fax: 0837752999

 

Đặc điểm chính Dự án phức hợp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí The Park Avenue

586 đường 3/2 , Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: 586 đường 3/2 , Quận 11, TP.Hồ Chí Minh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất