Mã tin đăng:#2652
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Thông tin về dự án The Park Avenue:

The Park Avenue là dự án nơi có vị trí “vàng” khi tọa lạc ngay đường Lê Đại Hành, phường 15, quận 11. Dù nằm gần khu dân cư nhưng dự án lại được bao bọc bởi hệ thống công viên bao quanh như: công viên Tao Đàn, 23/9, khu du lịch đầm sen, công viên Lê Thi Riêng. Vì thế, bầu không khí tại The Park Avenue rất trong lành và thanh khiết.

Dự án còn nằm rìa Đông của quận 11, đây cũng được coi là giáp ranh trung tâm của Tp.HCM. Giao thông thuận lợi cũng chính là một yếu tố cần thiết để có thể giao lưu phát triển với những quận lân cận, nhất là với trung tâm như Quận 1, 5, 3, 10 (các đô thị sầm uất nhất Sài Gòn). Cũng nhờ giao thông thuận tiện đã mang đến cho The Park Avenue một hệ thống tiện ích ngoại khu tương đối đầy đủ. Từ dự án tới sân vận động Thống Nhất, bệnh viện Chợ Rẫy, trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, khu du lịch Đầm Sen cũng chưa đầy 3 phút.

Từ đây để đi tới công viên Gia Định, Nhà Rồng, Thảo Cẩm Viên, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất khoảng 10 phút. Đây chính là điều kiện khá thuận lợi nếu bạn là một người yêu thích khám phá và du lịch

Hơn nữa, Quận 11 là một trong các quận khá phát triển của Sài Gòn với nhiều dự án đồ sộ chuẩn bị được xây dụng. Do đó, nơi đây dự kiến có thể trở thành một khu dân cư, trung tâm thương mại dịch vụ và mua sắm lớn nhất nhì thành phố.

The Park Avenue chắn chắn sẽ là một nấc thang mới cho cuộc sống của bạn, không có lý do gì để bạn bỏ lỡ cơ hội này. Bạn háy đến với The Park Avenue để nắm lấy cơ hội vàng này nhé.

Liên hệ chủ đầu tư Novaland Group
Điện thoại: 0838466666
Fax: 0837752999
586 đường 3/2 Quận 11, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps