The Imperial Complex

Mã tin đăng:#2718
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

The Imperial Complex nằm trên đường Thùy Vân, ngay sát bờ biển Bãi Sau của TP Vũng Tàu. Dự án là khu phức hợp du lịch cao cấp gồm khu mua sắm, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp. Chủ đầu tư dự án là The Imperial Group, do Công ty Graham Taylor thiết kế.

Thông tin về tòa căn hộ The Imperial Residences:
- Vị trí: 159- 163 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu
- Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Lạc Việt
- Thiết kế: Graham Taylor Design (UK)  
- Quản lý dự án: Mr. Wybe Valkema (Hà Lan)Tổ hợp The Imperial Complex

Các hạng mục của dự án này có tên The Imperial Plaza - Trung tâm thương mại, The Imperial Hotel & Resort - khách sạn 5 sao và The Imperial Residences - cao ốc căn hộ du lịch. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Lạc Việt (The Imperial Group). Đơn vị thiết kế là Công ty Graham Taylor. Tổng số tiền đầu tư giai đoạn 1 cho khu thương mại và khách sạn là khoảng 280 tỷ đồng.

The Imperial Plaza, trung tâm mua sắm và giải trí là một phần hạng mục của khu phức hợp với 4 tầng lầu, tổng diện tích 18.000 m2. Gần 7.500 m2 diện tích sàn được bố trí thành các khu mỹ phẩm, thời trang, siêu thị, thể thao... đã được 100 khách hàng phân phối và bán lẻ chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu lớn đăng ký thuê hết với giá mỗi m2 hằng tháng từ 35 đến 50 USD Trung tâm thương mại và giải trí này vừa khai trương ngày 27/10, được điều hành bởi Công ty Vina Asset, trực thuộc tập đoàn GoldenAsset của Hàn Quốc.

Các hạng mục còn lại như khách sạn 5 sao The Imperial Hotel & Resort (đã khởi công vào tháng 5/2007) và cao ốc căn hộ du lịch The Imperial Residences sẽ cung cấp cho thành phố biển hơn 100 căn hộ hiện điều chỉnh dự án giai đoạn cuối. The Imperial Complex dự kiến sẽ tạo thêm 500 việc làm mới cho người lao động, đặc biệt là nhân lực trong ngành dịch vụ và du lịch.
159-163 Thùy Vân TP.Vũng Tàu, Vũng Tàu
Hiển thị trên GoogleMaps