• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Skypark Long Điền

Thông tin dự án:
- Vị trí : Xã Phước Tỉnh - Phước Hưng, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
- Diện tích khuôn viên : 94,8ha
- Quy mô:
+ Hệ thống khách sạn cao cấp được xây dựng trên diện tích 38,223m2
+ Khu chung cư cao tầng với diện tích nền gần 187.687m2.
+ Khu resort với tổng diện tích gần 50,580m2

Skypark Long Dien nằm ở vị thế hết sức lý tưởng, có bờ biển cong kéo dài hơn 2 km, có thể tránh được những tác động từ phía ngoài biển khơi; nước trong, biển lặng, bải cát thoài dài. Cảnh quan xung quanh thanh bình, yên tỉnh, núi non hùng vỹ, sơn thủy hữu tình; khí hậu ôn hoà, rất thích hợp cho việc phát triển khu du lịch, nghĩ dưỡng cao cấp, second-home/ time-share và việc phát triển dịch vụ.

Hệ thống giao thông thuận lợi, cả về đường không, đường bộ lẫn đường thuỷ; đặc biệt có cảng hàng không Quốc tế sắp được thiết lập tại Long Thành - Đồng Nai (Cách dự án khoảng 20km) và đường cao tốc 51 tuyến TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây sắp được khởi công ; Vì thế, Skypark chính là một địa chỉ lý tưởng tin cậy thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khi dự án Skypark Long Dien hoàn tất, nơi đây sẽ là một khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại bật nhất của tỉnh, và sẽ là một mô hình đô thị mới thí điểm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thu hút các doanh nhân, khách du lịch gần xa. Đặc biệt, đây sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho hơn 13 triệu dân của Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong việc vui chơi-du lịch-nghĩ dưỡng.

Khi dự án Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Long Điền - Skypark Long Dien hoàn tất, nơi đây sẽ là một khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại bậc nhất của tỉnh, và sẽ là một mô hình đô thị mới thí điểm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thu hút các doanh nhân, khách du lịch gần xa. Đặc biệt, đây sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho hơn 13 triệu dân của Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong việc vui chơi-du lịch-nghĩ dưỡng.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Xây dựng Địa ốc Việt Hân thành - Việt Hân Group
Địa chỉ: 03 Hà Huy Tập, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 7, Tp. HCM
Điện thoại: 0949 72 92 38 - Fax: +84-8-54123673

 

Đặc điểm chính Dự án phức hợp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Skypark Long Điền

, Huyện Long Điền, Bà Rịa

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Long Điền, Bà Rịa
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất