• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Saigon Centre

Saigon Centre là một dự án tổ hợp được phát triển dọc đại lộ Lê Lợi, một trong những đại lộ chính tại quận 1, quận trung tâm TPHCM. Giai đoạn đầu của dự án đã được đưa vào hoạt động từ năm 1996, bao gồm 3 tầng mua sắm, 11 tầng văn phòng và 89 căn hộ dịch vụ cao cấp.

Saigon Centre giai đoạn 2 có vị trí tại góc đại lộ Lê Lợi và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, một vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm kinh doanh sầm uất của TPHCM, cách nhà ga tàu điện ngầm đầu tiên của Sài Gòn chỉ 100m.

Quy mô dự án Saigon Centre giai đoạn 2 gồm 6 tầng hầm và khối tháp cao 45 tầng. Dự án sẽ cung cấp 50.000m2 sàn bán lẻ cao cấp bố trí trên 7 tầng (Takashimaya Singapore thuê dài hạn 30%), 40.000 m2 sàn văn phòng và khoảng 200 căn hộ dịch vụ (dự kiến được quản lý bởi Sedona Suites cùng với 89 căn hộ của giai đoạn 1).

Saigon Centre do công ty tư vấn kiến trúc nổi tiếng thế giới là NBBJ tại New York thiết kế. Tổng thầu thi công dự án là Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBCR) đảm nhiệm.

Theo chủ đầu tư Liên doanh Keppel Land Watco II và Keppel Land Watco III thì TTTM dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 3/2016, khu văn phòng và căn hộ sẽ hoàn thành ngay sau đó.

Khởi công vào tháng 03.2014 đến nay, sau 8 tháng thi công, Saigon Center đã hoàn thành phần móng và hầm. Những cột thép đầu tiên của quá trình xây dựng phần nổi đã mọc lên. Với tiến độ hiện tại thì kế hoạch đưa TTTM vào sử dụng từ tháng 03.2016 là hoàn toàn khả thi.

Bên cạnh AEON Mall (Nhật Bản) đã khai trương, SC VivoCity (Singapore) săp khai trương trong Quí II/2015, thì Takashimaya (Singapore) khai trương trong năm 2016 sẽ thay đổi diện mạo ngành bán lẻ của thành phố, theo hướng chuyên nghiệp hơn, nhiều tên tuổi lớn hơn tham gia....

Liên hệ chủ đầu tư Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam
Điện Thoại : 0838294888
Fax : 0838217671

 

Đặc điểm chính Dự án phức hợp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Saigon Centre

Đường Lê Lợi , Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Đường Lê Lợi , Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất