Sài Gòn Airport Plaza

Mã tin đăng:#2606
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Sài Gòn Airport Plaza với tổng diện tích 1,6 hecta và vị trí tiện lợi gần sân bay Tân Sơn Nhất. Quy mô xây dựng khu phức hợp bao gồm khách sạn, văn phòng, căn hộ, và trung tâm thương mại, 2 tầng hầm đậu xe …

Dự kiến công trình sẽ gồm 5 tháp: 1 tháp văn phòng, 3 tháp căn hộ, và 1 tháp khách sạn với các tiện ích của khu vực trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng tập thể dục, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hồ bơi và các dịch vụ đi kèm khác.

Quy mô dự án:
- Khách sạn, Văn phòng, Căn hộ, Khu trung tâm thương mại và dịch vụ, tầng hầm.
- Tổng diện tích lô đất: 1,6 ha
- Mật độ xây dựng: 40%
- Chiều cao xây dựng tối đa: 50m tính đến mái (14 tầng, không bao gồm 03 tầng hầm)

Tổng diện tích xây dựng: 120.611 m² (bao gồm 03 tầng hầm)
- Diện tích sàn xây dựng: 79.941 m² (không kể hầm, sân thượng , mái)
- Diện tích xây dựng căn hộ: 38.970 m²
- Diện tích XD khối khách sạn: 16.456 m²
- Diện tích XD khối văn phòng: 18.820 m²
- Diện tích XD khu TMDV: 7.623 m²
- Số căn hộ: 242 căn hộ
- Số phòng khách sạn 4 sao: 240 phòng
- Chỗ để xe hơi: 50 chỗ

Dự án được chấp thuận chủ trương kết nối với sân bay dưới hình thức như: xây dựng cầu nối hoặc hầm chui với sân bay, hoặc Shutle Bus đưa rước khách từ sân bay.… Khách hàng mục tiêu là đối tượng khách từ sân bay Tân Sơn Nhất, những hành khách quá cảnh, những hành khách bị hoãn chuyến, hủy chuyến, phục vụ các dịch vụ cho các phi hành đoàn bao gồm phi công, tiếp viên, kỹ thuật viên, các công ty giao nhận,… mà hiện nay xung quanh khu vực chưa đủ khả năng phục vụ cho các đối tượng trên.

Các tòa tháp sẽ được trang bị tiện nghi, kết nối với nhau, giao thông thuận tiện, linh hoạt và cung cấp các dịch vụ nhằm đem lại hiệu quả cao về mặt kinh tế .

Saigon Airport Plaza với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực Tân Bình ngay tại nút giao thông quan trọng – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ có một về thiết kế đẹp, các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội dành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Yêu cầu đặt ra là sự hài lòng của khách hàng không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại lợi ích kinh tế lâu dài. Khách hàng sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sát sân bay Tân Sơn Nhất sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

- Các dịch vụ của khách sạn không chỉ cung ứng cho khách du lịch, tổ bay lưu trú qua đêm mà còn có nguồn khách hàng lớn là các cư dân tại khu căn hộ và khu văn phòng cho các dịch vụ nhà hàng, tiệc cưới, hội họp, thư giãn…
Số 01 Bạch Đằng Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps