• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu River Silk City

River Silk City có diện tích 126 ha được chia thành hai khu (khu Bắc Châu Giang và khu Nam Châu Giang); gần 3.000 căn biệt thự, nhà phố, liền kề; quy mô dân số dự kiến 19.000 người. Khu đô thị được quy hoạch thành một không gian chức năng tổng thể, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích xứng tầm, mang tới cho cư dân một môi trường sống đạt tiêu chuẩn cao, bao gồm:
- Khu nhà phố;
- Khu nhà phố thương mại;
- Khu thương mại dịch vụ;
- Khu biệt thự sinh thái;
- Khu nhà liền kề;
- Khu vui chơi giải trí;
- Khu hỗn hợp cao tầng.

Vị trí: Dự án được xây dựng tại cửa ngõ trung tâm thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch, bên dòng Châu Giang êm đềm, bao gồm hai khu: Khu Bắc Châu Giang và Khu Nam Châu Giang.
- Khu Bắc Châu Giang thuộc xã Tiên Hải và xã Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, giáp với trung tâm hành chính mới của tỉnh Hà Nam.
- Khu Nam Châu Giang thuộc phường Liêm Chính và xã Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý, cách bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) 800m và bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) 1.2km, cách bến xe mới 700m.
Dự án có vị trí giao thông thuận lợi cả đường bộ và đường sông với khoảng cách tới trung tâm Hà Nội khoảng 50km, Hải Phòng khoảng 80km và Nam Định khoảng 30km, thuận tiện giao thương giữa các tỉnh.

+ Nhà Phố: được xây dựng trên trục đường có hành lang không gian liên hoàn tạo ra sự thông thoáng, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên.
- Diện tích: 80m2 - 196m2
- Mặt tiền: 5m - 8.3m
- Mật độ xây dựng: 90%
- Chiều cao tầng: 4

+ Biệt thự: River Silk City có diện tích 126 ha được chia thành hai khu (khu Bắc Châu Giang và khu Nam Châu Giang); gần 3.000 căn biệt thự, nhà phố, liền kề; quy mô dân số dự kiến 19.000 người. Khu đô thị được quy hoạch thành một không gian chức năng tổng thể, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích xứng tầm, mang tới cho cư dân một môi trường sống đạt tiêu chuẩn cao, bao gồm:
- Khu nhà phố;
- Khu nhà phố thương mại;
- Khu thương mại dịch vụ;
- Khu biệt thự sinh thái;
- Khu nhà liền kề;
- Khu vui chơi giải trí;
- Khu hỗn hợp cao tầng.

Khu biệt thự được quy hoạch làm ba khu:
- Khu biệt thự thứ nhất nằm ở Bắc Châu Giang;
- Khu biệt thự thứ hai nằm ở Nam Châu Giang;
- Khu biệt thự thứ ba được bố trí gần với khu vực dự kiến kè hồ sông Châu.
Các căn biệt thự đều có thiết kế sang trọng, kiến trúc hiện đại, đa dạng, hài hoà với cảnh quan xung quanh, bao gồm: công viên cây xanh, đường dạo, suối nước, hồ cảnh.

+ Nhà Phố thương mại: Khu nhà phố thương mại là khu nhà ở hỗn hợp kết hợp với các hoạt động văn phòng thương mại được hình thành với 3 khu chính được đặt tại các cửa ngõ vào đô thị mới River Silk City.

- Khu phía Nam Châu Giang bố trí 2 khu. Khu thứ nhất được bố trí tại vị trí giáp với đường quy hoạch 42m nối khu đô thị bắc Châu giang đi ra đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình. Khu thứ hai bố trí tại vị trí cửa ngõ giao nhau giữa đại lộ nghìn cây (đường 40m) và tỉnh lộ 491.
- Khu phía Bắc Châu Giang được bố trí một khu vực giáp với tuyến đường quy hoạch 36m hướng nhìn vào khu hồ trung tâm của đồ án quy hoạch Bắc Châu giang. Các khu hỗn hợp này có tính chất liên kết cộng đồng và hoà quyện với nhau nhằm tạo ra một không gian chuyển tiếp linh động đồng thời là nơi giao lưu, gặp gỡ, mua sắm, giải trí cho người dân cũng như du khách.

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà nội, Việt nam
Điện thoại: (+84 4) 3 787 5135 / (+84 4) 3 787 5136 - Fax: (+84 4) 3 787 5137

 

Đặc điểm chính Dự án phức hợp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí River Silk City

Xã Lam Hạ , Phủ Lý, Hà Nam

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Xã Lam Hạ , Phủ Lý, Hà Nam
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất