• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Nhà phố thương mại Phú Xuân 3

Nhà phố thương mại Phú Xuân 3 được đảm bảo với cả hai mục đích vừa là giải quyết nhu cầu về nhà ở với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, khang trang vừa là nơi có thể kết hợp với các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ góp phần vào phát triển kinh tế khu vực.

Công ty cổ phần Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang triển khai những sản phẩm về nhà phố và đất nền có giá trị dưới 1 tỷ đồng với vị trí thuận lợi - giá trị thực - pháp lý an toàn, đối tượng khách hàng mua đầu tư như là của để dành hoặc để ở đều có thể an tâm. Đặc biệt phải kể tới trong thời gian qua đó là chuỗi dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân tại huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát chạy dọc khắp và kết nối giao thương Thị trấn Nhà Bè (là đơn vị hành chính có tốc độ đô thị hóa cao và sầm uất nhất của huyện) với các quận nội thành như:
- 6 km đến trung tâm quận 1, chợ Bến Thành;
- 1,2km đi về quận 7, đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng;
- Chỉ cách dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân 2 chưa đến 1km, Nhà phố thương mại Phú Xuân 3 cũng hội tụ đầy đủ tiện ích, tiện nghi khép kín hoàn hảo.

Thiết kế Nhà phố thương mại Phú Xuân 3 với thiết kế sang trọng, thông minh và tiện ích sẽ đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại, đẳng cấp cũng như thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh. Kiến trúc hài hòa phù hợp cho việc sinh sống kết hợp với kinh doanh mua bán mang lại lợi nhuận ổn định và ững bền Tổng thể đường nội bộ của dự án

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa ỐC Hoàng Khang
Địa chỉ: 111 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 629 88 111

 

Đặc điểm chính Dự án phức hợp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Nhà phố thương mại Phú Xuân 3

Đường Huỳnh Tấn Phát , Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Đường Huỳnh Tấn Phát , Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất