New Hội An City

Mã tin đăng:#2732
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Dự án New Hội An City là một dự án có quy mô rất lớn, với diện tích trên 366 ha cách phố cổ Hội An khoảng 3km với vốn đầu tư lên đến hơn 1,5 tỷ USD . Dự án mong muốn tạo dựng một khu phố cổ thứ hai theo mô hình kinh doanh hiện đại như homestay, khách sạn, nhà hàng, café và cùng nhiều tiện ích giải trí khác,… New Hội An City hứa hẹn sẽ mang đến suất SINH LỢI CAO mỗi năm cho các nhà đầu tư thông minh.

Thông tin mới nhất của Chủ đầu tư, tính đến thời gian hiện tại thì công ty đã rót vào Dự An New Hội An City khoảng 500 tỷ đồng. Khu tổ hợp khách sạn mang thương hiệu OZO đầu tiên tại Việt Nam do ONYX Hospitality Group quản lý cũng là công trình đầu tiên đang xây dựng tại dự án.

New Hội An City là một trong những dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị lớn nhất tại Thành Phố Hội An đã được cấp phép đầu tư cho đến nay. Dự Án Thành Phố Mới Hội An đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bởi vì dự án sở hữu một vị trí bãi biển vô cùng tuyệt vời, mang lại không gian sống yên tĩnh và đẳng cấp, nâng tầm và vị thế của chủ nhân sở hữu.

Dự án New Hội An City nằm cách bãi Cửa Đại khoảng 2km, cách trung tâm Thành Phố Hội An chỉ khoảng 15 phút chạy xe và cách Thành Phố Đà Nẵng khoảng 30 phút chạy xe. Mặc dù không phải là một dự án mới, tuy nhiên theo Chia sẻ của Ông Trịnh Thanh Huy, Chủ tịch HB Group – Chủ đầu tư dự án New Hội An City thì lẻ ra dự án đã được đầu tư xây dựng cách đây vài năm nhưng do khủng hoảng kinh tế từ cuối 2011 nên dự án phải tạm dừng đến nay.
Nằm bên cạnh Đà Nẵng – thành phố lớn thứ 3 tại Việt Nam với sân bay quốc tế và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, Hội An là điểm đến hấp dẫn nhất cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Vị trí:

- Dự án New Hội An City nằm trải dài dọc theo bãi biển Hội An, một vị trí tuyệt vời và với chỉ 2km nữa là đến bãi Cửa Đại .

- Với vị trí hướng ngay ra biển lớn, theo các chuyên gia về phong thủy: “Đây được coi là vị trí đắc địa, hòa mình với thiên nhiên”, đây được xem là thiên đường nghỉ dưỡng.
- New Hội An City rất gần Trung tâm Hội An, chỉ mất khoảng 10 phút đi xe.
- Trung Tâm Đà Nẵng cách New Hội An City mất khoảng 30 – 40 phút đi ô tô.


Võ Nguyên Giáp Hội An, Quảng Nam
Hiển thị trên GoogleMaps