Minh Khai City Plaza

Mã tin đăng:#2524
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Minh Khai City Plaza là dự án phức hợp tọa lạc tại thủ đô Hà Nội. Tổ hợp được phát triển nhằm mục tiêu trở thành một biểu tượng mới cho tiêu chuẩn sống hiện đại tại thành phố thủ đô và thiết lập một chuẩn mực mới cho các dự án trong khu vực.

- Chủ đầu tư: Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng
- Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Vietracimex
- Vị trí: Số 201 đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
- Tổng diện tích khu đất: 31.246,66 m2

Dự án có thiết kế hiện đại tích hợp với nhiều công năng sử dụng, đảm bảo cân bằng giữa các thành phần trong tòa nhà. Dự án được cấu thành bởi ba khối văn phòng hạng A, các tháp căn hộ và khối đế với khu vực thương mại bán lẻ. Đặc biệt dự án có không gian sinh thái xung quanh các tòa nhà với một lối đi bộ kết nối cả ba khối nhà.

Tổng diện tích khu đất 31,490 m2 trong đó khoảng 2.000 m2 sẽ được đầu tư để xây dựng trường mẫu giáo, diện tích còn lại sẽ xây dựng khu phức hợp bán lẻ, căn hộ và văn phòng. Tổng diện tích sàn xây dựng của toàn dự án khoảng 245,000 m2.

Khối đế ba tầng bán lẻ cung cấp khoảng 42.000 m2 sàn thương mại. Giữa các khối nhà có một quảng trường nội khu kết nối tới phố Minh Khai bởi một lối đi rộng với khuôn viên cây xanh và khu tiện ích. Tại trung tâm của khu quảng trường là một mái vòm bằng kính, đây là lối vào chính của khu bán lẻ và siêu thị. Khu trung tâm thương mại dưới lòng đất là một trong những đặc thù của dự án này bởi: Kết nối liên thông giữa các khối đế thương mại. Khu bán lẻ tại tầng hầm cung cấp một kết nối giữa khu quảng trường và khối đế. Sự kết nối này nhằm gia tăng lợi ích cho toàn dự án.

Liên hệ chủ đầu tư Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng
Điện Thoại : 0438622470
Fax : 0438622471
210 Minh Khai Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps