Long Châu Hội Phố

Mã tin đăng:#2753
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Tiếp nối sự thành công của Làng sen Việt Nam, Phúc Khang Corp tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới Khu Long Châu Hội Phố thuộc Khu đô thị Văn hoá – Thương mại – Du lịch làng sen Việt Nam.

Với 3 khu chức năng, Long Châu Hội Phố được phát triển thành khu phức hợp thương mại, điểm đến của các tiểu thương, nhà đầu tư trong lĩnh vực thương mại dịch vụ trên nền tảng giá trị truyền thống kết hợp với công nghệ kinh doanh hiện đại:

Khu thương mại Long Châu: nằm bao quanh lõi thương mại dịch vụ tập trung với điểm nhấn là chợ truyền thống Đức Hoà – Bình Tây; Vũ Long Môn Thương Quán và khu phức hợp tiện ích hiện đại… tạo nên một quần thể phố thị sầm uất, náo nhiệt ngày đêm.

Khu thương mại Nam Phố: nhằm tối ưu hoá diện tích kinh doanh, các căn Shophouse Nam Phố được thiết kế đặt trưng bởi sự hiệu quả trong công năng và tiết kiệm chi phí xây dựng. Các tiện nghi sinh hoạt và thư giãn được bố trí ở trên để ưu tiên toàn bộ không gian cho hoạt động kinh doanh.

Khu Biệt Thự Ngự Viên: tuyến phố đi bộ dài hơn 1000m quen kênh đào Tre Ngà – Phụng Hiệp với lòng kênh rộng 6m và những vườn hoa trái khoe sắc bốn mùa tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và sức hút mạnh mẽ của Ngự Viên. Những căn biệt thự vườn phong cách kiến trúc truyền thống xanh mát kết hợp khai thác dịch vụ ẩm thực chăm sóc sức khoẻ và giải trí.

Liên hệ chủ đầu tư:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG PHÚC KHANG
Tel: 08. 39 333 789 – Fax: 08. 39 333 808
Đường Tỉnh Lộ 10 Huyện Đức Hoà, Long An
Hiển thị trên GoogleMaps