Mã tin đăng:#2510
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Thông tin dự án:
Tên Dự Án: Khu hỗn hợp nhà ở và thấp tầng và nhà trẻ. La Casa Villa – 25 Vũ Ngọc Phan
Hình Thức Đầu Tư: Đầu tư xây dựng mới.
Vị Trí: số 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Đơn Vị Thiết Kế: Công ty kiến trúc đa ngành nghề đã đúc kết nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở, khu nghỉ dưỡng.. đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế cho các thiết kế vượt trội về nhà ở, khách sạn

Quy Mô Dự Án:
Tổng mức đầu tư dự án khoảng 350 tỷ đồng.
Dự kiến quý IV – 2016 sẽ hoàn thành.
Mật Độ Xây Dựng: 44%.
Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 7019m2 gồm 2 hạng mục:

- 01 khu nhà ở thấp tầng (cao 4 – 5 tầng) gồm 16 căn biệt thự song lập cao 4 tầng (9.6 x 16.5m) và 09 căn nhà phố liền kề cao 05 tầng (7m x 16m).
Tầng hầm được thiết kế 2 chỗ để xe ô tô 3 chỗ để xe máy, không gian hầm rộng thoáng mát có ánh sáng tự nhiên sẽ có cảm giác ở trong hầm mà như là tiền sảnh của chính căn nhà mình đang ở.
- 01 nhà trẻ cao 03 tầng diện tích xây dựng vườn trẻ 795m.


Thiết kế dự án:

Khu nhà liền kề: Gồm 9 căn cao 05 tầng được thiết kế tối ưu công năng sử dụng tùy biến theo nhu cầu. Ưu tiên tận dụng ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và cảnh quan kiến trúc kỳ công của dự án. Với diện tích 112m2 (7m x 16m).

Khu biệt thự song lập: Gồm 16 căn cao 4 tầng với diện tích 158.4m2 (9.6m x 16.5m). Thiết kế kiến trúc hiện đại, tiện ích và thông minh. Nhà ở chất lượng, không gian sống sạch đẹp an toàn cao.

Tiện ích:
Khu nghỉ dưỡng 25 Vũ Ngọc Phan với ưu thế về vị trí địa lý nằm tại số 25 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Gần nhiều khu trung tâm hành chính quốc gia, các trường học nổi tiếng, gần các văn phòng trụ sở làm việc của nhiều cơ quan. Cùng với việc bám sát trục đường tài chính Láng Hạ thuận tiện di chuyển, gần nhiều cao ốc hiện đại, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, nhiều văn phòng công ty, siêu thị trường học và bệnh viện…

Đặc biệt dự án có ưu điểm mạnh về thiết kế điển hình như tầng hầm khác biệt được thiết kế thông nhau và xuyên sáng, đón ánh sáng tự nhiên từ trên cao xuống. Tầng hầm được thiết kế có 1 không gian giải trí phòng hát, hầm rượu, phòng cho người giúp việc. Với việc chủ đầu tư dành quá nhiều tâm huyết thời gian, công sức và tài chính cùng với sự am hiểu nhu cầu sử dụng hạ tầng dịch vụ. Chủ đầu tư Mekong Invest muốn tạo nên 1 khu nghỉ dưỡng xứng tầm giữa lòng Hà Nội.

Liên hệ:
Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Đầu Tư RITM – MEKONG – Công Ty thành viên của Mekong Invest.
Địa chỉ: Số 25 phố Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống đa, Hà Nội
Điện thoại: 0435558112 Fax: 0435558096
Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps