Khu phức hợp Tricon Towers

Mã tin đăng:#2549
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Tricon Towers là công trình hỗn hợp thương mại dịch vụ và chung cư cao cấp được xây dựng tại trung tâm đô thị Splendora nằm trên vành đai phát triển của tuyến đường cao tốc Láng – Hòa Lạc. Đây là khu đô thị được thiết kế đồng bộ và hiện đại bậc nhất tại miền Bắc với tổng diện tích trên 200ha giữa lòng thủ đô Hà Nội mở rộng.

Với vị trí trung tâm trong khu đô thị mới Bắc An Khánh, Tricon Towers được ưu đãi với hệ thống hồ công cộng, vườn hoa và không gian xanh mang đến cho cho những người sinh sống và làm việc trong tòa nhà một môi trường sống và làm việc lý tưởng với sự tiện nghi, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Tricon Towers do Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích hơn 1,7ha, có tổng mức đầu tư 145 triệu USD.
Tricon Tower được thiết kế bởi Công ty Tư Vấn Thiết Kế Toàn Cầu RDC (Singapore) trên khu đất 17.211 m2 thuộc Phương Viên, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Tricon Towers sẽ do nhà thầu nước ngoài trực tiếp thi công dưới sự tư vấn và giám sát của các chuyên gia độc lập để bảo đảm chất lượng và tiến độ hoàn thành dự án vào cuối năm 2011.

Liên hệ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt
Điện Thoại : 0433656986
Fax : 0433656998
Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps