Khu phức hợp Saigonres Riverside

Mã tin đăng:#2621
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Dự án khu phức hợp Saigonres Riverside với diện tích gần 10 ha đã được Saigonres bồi thường giải tỏa, chuẩn bị sẵn mặt bằng và hạ tầng để sẵn sàng đón nhận những công trình kiến trúc hiện đại trong thời gian tới.

Được trải dài với gần 500 mét bờ sông Sài Gòn, địa phận phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh, vị trí dự án khu phức hợp Saigonres Riverside hiện nay được các nhà đầu tư nước ngoài đánh gía là đắc địa nhất dọc tuyến sông này về cả quy mô diện tích và giá trị kinh tế.

Đối diện với khu bán đảo du lịch Bình Quới Thanh Đa bên dòng sông Sài Gòn uốn lượn, phía sau khoảng đệm nhà và vườn mai là đường Kha Vạn Cân (trục đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài) với lộ giới mở rộng 60m cặp tuyến đường sắt Bắc – Nam đã tạo cho toàn bộ thiết kế quy hoạch của dự án hài hòa với thiên nhiên trở nên độc đáo, ấn tượng và hiện đại.

Quy mô dự án:
Khu phức hợp Saigonres Riverside được thiết kế với 14 khối cao ốc từ 22 đến 24 tầng gồm khu căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, khu giải trí cao cấp, một cụm trường học tiêu chuẩn quốc tế, các loại hình dịch vụ du thuyền trên sông và thể thao dưới nước… Dự án khu phức hợp Saigonres Riverside do SAIGONRES đầu tư không bao lâu nữa sẽ trở thành một khu phức hợp thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại và giá trị nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn (SAIGONRES)
- Địa chỉ: 63 – 65 Điện Biên Phủ, P. 15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại: 08.38405542
Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps