• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu Đô Thị Việt Sinh An Bình

Dự án KĐT Việt Sinh An Bình với quy mô diện tích 24,42ha, trong đó có 45% diện tích đất ở (tương đương 11ha), có 1.057 nền nhà, mỗi nền có diện tích từ 90 đến 140m2 vuông. Trong đó, nhà đầu tư đã dành trên 250 nền để phục vụ cho các đối tượng thuộc diện tái bố trí và gần 700 nền để phục vụ cho tái định cư, những người gặp khó khăn nhà ở và đang công tác tại huyện. Diện tích 55% đất còn lại được xây dựng hạ tầng kỹ thuật và các công trình công cộng. Trong đó, đất xây dựng giao thông đô thị chiếm 28%, với nhiều tuyến đường giao thông đô thị có lộ giới rộng từ 12 đến 20m. Đất sử dụng cho các hoạt động hành chính, y tế, giáo dục chiếm 15%. Đất dịch vụ thương mại, văn phòng, khách sạn chiếm 6%. Đất công viên cây xanh chiếm 6%.

KĐT Việt Sinh An Bình (Ba Tri) là KĐT đầu tiên được xây dựng trong số 8 huyện của tỉnh Bến Tre. Theo thiết kế kiến trúc, tất cả các công trình trong KĐT đều được thiết kế với sự phối hợp hài hòa, đồng nhất về mặt cảnh quan không gian theo hướng văn minh, hiện đại và bền vững, nhưng không làm tăng nhiều chi phí trong xây dựng. Do vậy, các công trình này đã tạo được giá trị gia tăng (bằng chính ngôi nhà đã xây dựng theo đúng quy hoạch kiến trúc), tạo chung một giá trị gia tăng trong toàn KĐT. Đối tượng được thụ hưởng môi trường tốt đẹp này chính là những người dân sống trong KĐT.

Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, khu đô thị (KĐT) Việt Sinh An Bình (tọa lạc tại khu phố 2, thị trấn Ba Tri)

Công ty Việt Sinh làm chủ đầu tư xây dựng. Hình thức đầu tư là xây dựng mới 100%, bao gồm: đền bù giải phóng mặt bằng, đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, san lấp mặt bằng, xây dựng hệ thống giao thông, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống lưới điện thắp sáng và các công trình công cộng. Theo thiết kế, KĐT Việt Sinh An Bình là KĐT có qui hoạch kiến trúc theo hướng hiện đại, với đầy đủ các tiêu chuẩn về hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Đây được xem là khu trung tâm về chính trị, hành chính và kinh tế - xã hội của thị xã Ba Tri vào năm 2015

 

Đặc điểm chính Dự án phức hợp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu Đô Thị Việt Sinh An Bình

, Huyện Ba Tri, Bến Tre

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Ba Tri, Bến Tre
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất