Khu đô thị Thanh Minh - Trầm Sắt

Mã tin đăng:#2772
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Thông tin dự án:
- Vị trí : Xã Thanh Minh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
- Diện tích khuôn viên : 187,7 ha

Thị xã Phú Thọ nằm ở phía Tây giáp giữa miền núi phía Bắc và đồng bằng Bắc bộ, là trung tâm chính trị kinh tế của tỉnh, với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Có đường giao thông thuận lợi về cả đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, đường sông và tuyến du lịch quốc gia, quốc tế.

Quy mô - Thiết kế:
Quy hoạch dự án gồm: khu trung tâm, khu vui chơi giải trí, khu làng văn hoá, khu sinh vật cảnh, khu trung tâm dịch vụ. Chức năng là Khu Văn Hoá - Thể Thao - Thương Mại. Các căn hộ với diện tích từ 300m2 đến 500m2.

Khu đô thị Thanh Minh - Trầm Sắt nằm trong một tổng thể quy hoạch hiện đại, với hạ tầng kỹ thuật tốt nhất, nhằm hoà nhập với thiên nhiên sông nước tạo nên môi trường sống trong lành và an bình. Góp phần đưa tiêu chí nghỉ dưỡng trong khu nhà ở lên cao hơn.

Bố cục hoàn chỉnh, hợp lý phù hợp với phân khu chức năng: khu ở, khu trung tâm và khu du lịch vui chơi, giải trí...Không gian kiến trúc của khu thể hiện nét kiến trúc hiện đại mang tính đặc trưng của loại hình công trình, có đan xen những yếu tố kiến trúc truyền thống với tổng thể kiến trúc toàn khu.

Hạ tầng kỹ thuật đảm bảo tiện nghi, hiện đại, đạt trình độ cao phù hợp với nội dung đô thị sinh thái, hệ thống đèn chiếu sáng hài hoà với các công trình kiến trúc. Khu trung tâm và du lịch với các tiểu cảnh, thác nước, vườn sinh vật cảnh, khu vui chơi...Kết hợp với cây xanh mặt nước và cảnh quan khác tạo sự hoà nhập, sinh động giữa cảnh quan môi trường và con người.

Gắn chặt với khu nhà ở sinh thái với các làng văn hoá, làng sinh vật cảnh thành tổng thể gắn bó tiện lợi cho du khách tham quan du lịch và nghỉ dưỡng.

Đây là một công trình nghệ thuật, một điểm nghỉ dưỡng, mỗi nhóm công trình là một điểm du lịch hấp dẫn, phong phú, đa dạng và hiệu quả. Đã khẳng định nên một Thanh Minh - Trầm Sắt hoàn mỹ.

Liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long Việt
Địa chỉ: P.501 Tòa nhà Vạn Phúc, số 2 Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 84-04.37260508 - Fax: 84-04.37260507
Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ
Hiển thị trên GoogleMaps