Khu đô thị sinh thái Ecorio

Mã tin đăng:#2697
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Khu đô thị sinh thái Thủy Tú - Ecorio  - Đà Nẵng nằm trên trục giao thông chính kết nối phía Bắc và trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho giao thông đường bộ, đường sắt, lẫn hàng không. Khu đô thị này còn được đánh giá là hội đủ các điều kiện tiêu chuẩn về phong thuỷ, môi trường sinh thái và cơ sở hạ tầng phát triển của khu vực miền Trung Trung Bộ.

Từ Đèo Hải Vân nhìn xuống, Khu đô thị sinh thái Thủy Tú - Ecorio có địa thế “Cửu long tranh châu” với toàn bộ diện tích nằm trong lòng viên ngọc quý, đại diện cho vùng đất lành, xanh ngát màu của cây và nước. Tương truyền vùng đất này đã trải qua hàng thế kỷ yên bình khỏi gió bão, thiên tai. Tên gọi Ecorio gợi lên hình ảnh của viên ngọc bích được dòng sông trong xanh ôm trọn. Đúng với địa thế phong thủy tuyệt vời của dự án, khát vọng “An cư lạc nghiệp” được truyền tải bằng logo với 9 chiếc lá như lời mời gọi về một bến đỗ bình yên, hạnh phúc và thịnh vượng tại Ecorio.

Khu đô thị sinh thái Ecorio trải rộng trên khuôn viên 59,5 ha với cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ các công trình tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế giữa thiên nhiên xanh tươi, trong đó gồm 21,8 ha là đất ở, 5,2 ha đất thương mại và văn phòng, đất công cộng cây xanh chiếm 18,6ha và 13,9 ha đất dành cho giao thông khu vực nội bộ.
- Giai đoạn đầu, dự án sẽ xây dựng một cộng đồng dân cư hiện đại trên diện tích 18 ha với các mô hình nhà ở đa dạng, từ biệt thự cao cấp đến nhà phố hiện đại, kèm theo đầy đủ các dịch vụ resort nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ở Ecorio, bạn có mọi thứ chỉ trong vài bước chân.

Với vị trí cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 12 km và giáp biển, được sông Cu Đê bao bọc, Ecorio sẽ mang lại cho bạn một không gian sống riêng tư, một cuộc sống thịnh vượng an lành. Ý tưởng về một đô thị thân thiện môi trường giúp Ecorio không chỉ là nơi an cư mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tài chính và Phát triển Doanh nghiệp (FBS)
Điện Thoại : 0437687143
Fax : 0437687140
Đường Nguyễn Tất Thành Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
Hiển thị trên GoogleMaps