Khu đô thị Khai Sơn - Thuận Thành

Mã tin đăng:#2763
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Khu đô thị Khai Sơn - Thuận Thành được thiết kế theo phong cách châu Âu hòa hợp với thiên nhiên, khung cảnh đẹp thoáng đãng theo đúng tiêu chí "đẹp trong từng góc phố".

Nằm ở vị trí cách trung tâm Hà Nội 15 km về phía Đông Bắc, khu biệt thự và căn hộ cao cấp Khai Sơn - Thuận Thành có diện tích quy hoạch 330.000 m2. Đây là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hiệu thời trang, khách sạn, nhà hàng, khu biệt thự và căn hộ cao cấp.

Toàn khu được được thiết kế theo thế "hổ chầu" mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại tạo nên sự an bình và thịnh vượng. Phía ngoài là 80 căn biệt thự song lập, có diện tích từ 200 đến hơn 400 m2, phía trong là 36 căn biệt thự đơn lập có diện tích khuôn viên từ 400 đến 800 m2 với mật độ xây dựng từ 35% đến 40%. Khu nhà phố thông tầng thiết kế sự đa dạng với những khu trung tâm thương mại, câu lạc bộ chăm sóc sắc đẹp, thể dục thẩm mỹ...

Chủ đầu tư cũng chú trọng tạo không gian nhiều cây xanh thoáng đãng, vườn hoa. Quảng trường trung tâm của toàn khu có diện tích 1,5 ha với một tượng đài, đài phun nước và bãi đỗ xe khoảng 200 chỗ tạo điểm nhấn của toàn khu với một không gian mở. Khai Sơn - Thuận Thành còn có các khu chức năng khác như khu vui chơi giải trí, nhà văn hóa, bể bơi, sân tennis, nhà hàng…

Hệ thống giao thông được bố trí linh hoạt, hệ thống an ninh ở mức tối đa. Khu đô thị Khai Sơn - Thuận Thành liền kề với các khu di tích Chùa Dâu và thành cổ Luy Lâu, đối diện là khu đô thị Hapro, cách 4 km về hướng Đông là tổ hợp khu công nghiệp và đô thị Thuận Thành 3.

Liên hệ: Công ty TNHH Khai Sơn
- Địa chỉ: P1705 - Tháp B - Vincom City Towers 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Điện thoại: (04) 220 0494

Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh
Hiển thị trên GoogleMaps