• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu đô thị Khai Sơn - Thuận Thành

Khu đô thị Khai Sơn - Thuận Thành được thiết kế theo phong cách châu Âu hòa hợp với thiên nhiên, khung cảnh đẹp thoáng đãng theo đúng tiêu chí "đẹp trong từng góc phố".

Nằm ở vị trí cách trung tâm Hà Nội 15 km về phía Đông Bắc, khu biệt thự và căn hộ cao cấp Khai Sơn - Thuận Thành có diện tích quy hoạch 330.000 m2. Đây là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hiệu thời trang, khách sạn, nhà hàng, khu biệt thự và căn hộ cao cấp.

Toàn khu được được thiết kế theo thế "hổ chầu" mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại tạo nên sự an bình và thịnh vượng. Phía ngoài là 80 căn biệt thự song lập, có diện tích từ 200 đến hơn 400 m2, phía trong là 36 căn biệt thự đơn lập có diện tích khuôn viên từ 400 đến 800 m2 với mật độ xây dựng từ 35% đến 40%. Khu nhà phố thông tầng thiết kế sự đa dạng với những khu trung tâm thương mại, câu lạc bộ chăm sóc sắc đẹp, thể dục thẩm mỹ...

Chủ đầu tư cũng chú trọng tạo không gian nhiều cây xanh thoáng đãng, vườn hoa. Quảng trường trung tâm của toàn khu có diện tích 1,5 ha với một tượng đài, đài phun nước và bãi đỗ xe khoảng 200 chỗ tạo điểm nhấn của toàn khu với một không gian mở. Khai Sơn - Thuận Thành còn có các khu chức năng khác như khu vui chơi giải trí, nhà văn hóa, bể bơi, sân tennis, nhà hàng…

Hệ thống giao thông được bố trí linh hoạt, hệ thống an ninh ở mức tối đa. Khu đô thị Khai Sơn - Thuận Thành liền kề với các khu di tích Chùa Dâu và thành cổ Luy Lâu, đối diện là khu đô thị Hapro, cách 4 km về hướng Đông là tổ hợp khu công nghiệp và đô thị Thuận Thành 3.

Liên hệ: Công ty TNHH Khai Sơn
- Địa chỉ: P1705 - Tháp B - Vincom City Towers 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Điện thoại: (04) 220 0494

 

Đặc điểm chính Dự án phức hợp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu đô thị Khai Sơn - Thuận Thành

, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất