Khu đô thị Hoàng Mai

Mã tin đăng:#2543
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Dự án Khu đô thị Hoàng Mai là dự án khu đô thị mới Nam đường vành đai 3 thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

- Diện tích khu đất: 200 hecta
- Diện tích xây dựng: khoảng trên 2 triệu m2
- Diện tích khuôn viên: 87ha
- Vị trí: Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
- Ngày khởi công: 12/11/2012

Dự án Khu đô Thị Hoàng Mai được thiết kế dựa trên đặc điểm cơ bản của tổng thể quy hoạch, cảnh quan và các yếu tố kiến trúc hiện có của thành phố Hà Nội.

Sự khác biệt trong thiết kế tại quy hoạch Khu đô thị này so với các khu đô thị khác hiện có là sự hòa nhập của toàn bộ các chức năng ở: liền kề, biệt thự và cao tầng trong các khu dân cư. Quy hoạch được thiết kế hiện đại với những khối nhà cao tầng bao quanh bên ngoài, các khu thấp tầng phía trong cùng hệ thống sân vườn cảnh quan cho mỗi khu. Thiết kế này đã giúp giảm thiểu tiếng ồn, bụi bặm, tạo được những không gian tiểu vi khí hậu trong mỗi khu vực.

Khu đô Thị Hoàng Mai là một dự án hiện đại cho một cộng đồng dân cư hoàn chỉnh với khu căn hộ, văn phòng, trường học, nhà trẻ, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An, khi hoàn thành sẽ trở thành điểm nhấn mới ở phía Nam của Hà Nội.

Tập đoàn BITEXCO mong muốn xây dựng khu đô thị này như một thành phố công viên sinh thái với những nghệ thuật sống đẳng cấp mà các khu đô thị khác hiện nay không có được.

Nằm ở phía Nam đường Vành Đai 3, Khu đô thị Hoàng Mai có quy mô 87ha gồm:
- Khu căn hộ,
- Văn phòng,
- Trường học, nhà trẻ,…

Trong đó, 22% diện tích dự án dành cho chung cư, 28% diện tích sử dụng cho khu vực bán lẻ, văn phòng và phần còn lại dành cho giao thông, cây xanh.

Liên hệ chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco
Địa chỉ: Tầng 1, Tháp The Manor, Mễ Trì, Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Điện thoại: +84 4 3785 5588 - Fax : +84 4 3785 5599
Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps