Mã tin đăng:#2687
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà ở cao tầng và biệt thự cao cấp Sơn Trà tọa lạc tại đầu tuyến biển Sơn Trà- Điện Ngọc nên thơ của thành phố Đà Nẵng. Thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng thế giới này đã trao tặng cho chúng tôi một vị thế tuyệt vời, chỉ mất khoảng 10 phút là có thể đến sân bay, bến cảng, nhà ga hay trung tâm thành phố. Sở hữu bãi biển đẹp bậc nhất Đông Dương với cảnh đêm huyền ảo của sông Hàn và những ngọn núi hùng vĩ bao bọc quanh thành phố, niềm tự hào đó không chỉ của riêng Đà Nẵng mà còn là của cả chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn tòa phức hợp thương mại, các căn hộ cao cấp và những biệt thự biển tiện nghi.

Dự án nằm trên địa bàn phường Thọ Quang - Sơn Trà – Thành Phố Đà Nẵng.
- Phía Đông: hướng đi cảng Tiên Sa
- Phía Bắc: hướng đi Cầu Thuận Phước
- Phía Nam: giáp biển
Dự án cách sông Hàn khoảng 4 km, đi qua cầu Thuận Phước và Cầu Sông Hàn, theo đường Phạm Văn Đồng, tại Phường Quang Thọ - Quận Sơn Trà - Đà Nẵng.

Thiết kế độc đáo:
Hai tòa tháp đôi Golden Smile Tower là nơi hội tụ nhiều hướng nhìn đẹp nhất. Golden Smile Tower được thiết kế nhằm tận dụng các yếu tố môi trường một cách tối ưu. Khu phức hợp Golden Smile Tower có những căn hộ phong cách resort, những văn phòng làm việc tiện nghi, trung tâm thương mại sầm uất và những nhà hàng, dịch vụ cao cấp.

Liên hệ: Công Ty CP BĐS Hà Nội Sông Hồng
Trụ sở chính: Số 70 An Dương, P.Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 04.6688 5858 , Fax: 04.38580359
Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng
Hiển thị trên GoogleMaps