Chung Cư Phú Cường (Biconsi)

Mã tin đăng:#2665
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Đến Chung cư Phú Cường (Cao ốc Biconsi) nằm trên ngã ba đường Yersin và đường Võ Thành Long thuộc phường Phú Cường, TX.TDM, nhiều người ví đây là một “thành phố thu nhỏ”. Cao ốc với thiết kế hiện đại, tiện nghi.

Chung cư Phú Cường không chỉ là địa điểm thuận tiện kinh doanh mà còn là nơi ăn ở hiện đại vào loại bậc nhất trên địa bàn TX.TDM hiện nay.Khu chung cư Phú Cường giống như một “thành phố thu nhỏ”. Chủ đầu tư là Biconsi rất tự hào đã xây dựng thành công một khu chung cư kiểu mẫu, còn các nhà kinh doanh khi đến đây đã tìm thấy một địa chỉ đầu tư lý tưởng.

Chung cư Phú Cường gồm 2 khối nhà: khối nhà B gồm 7 tầng nằm ở mặt tiền trên 2 tuyến đường là Yersin và Võ Thành Long và khối nhà A nằm phía sau gồm 8 tầng. Điểm nổi bật của chung cư này so với các khu chung cư hiện có trên địa bàn tỉnh là ngoài mục đích cung cấp nhà ở, văn phòng cho thuê, chủ đầu tư còn bố trí gần 3.000m2 mặt bằng ở tầng 1 và 2 khối nhà B cho thuê làm siêu thị.

Hai tầng này được nối với nhau bằng cầu thang máy cuốn nằm ngay cổng chính của khu.

Do tòa nhà xây dựng theo ngã ba đường nên khi bước vào siêu thị khách hàng có 2 hướng để lựa chọn: phía phải hướng về đường Võ Thành Long, phía trái hướng sang đường Yersin. Chính nét đặc thù này mà nhà đầu tư là Siêu thị CitiMart - một thương hiệu siêu thị nổi tiếng của TP.HCM đã khai thác tối đa để bố trí hàng hóa phù hợp và khoa học để thu hút khách hàng.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương (BICONSI)
Điện Thoại : 06503837657
Fax : 06503848868
Đường Yersin Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hiển thị trên GoogleMaps