• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Cao Ốc Intracom 8

Công ty CP đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom) và nhà thầu là Công ty CP SMEC (Úc) đã tổ chức lễ giao thầu gói thầu "Tư vấn đầu tư dự án Intracom 8.
Theo hợp đồng, nhà thầu có nhiệm vụ tiến hành khảo sát, lập dự án đầu tư xây dựng và thiết kế bản vẽ thi công của dự án.

Dự án Intracom 8 có tổng mức đầu tư hơn 2000 tỷ, nằm tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Đây là công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ công cộng, văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở được xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài nhà như: thang máy tốc độ cao, hệ thống xử lý rác và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại...

Được xây dựng trên khu đất rộng 8 275 m2, dự kiến công trình gồm 3 tòa tháp cao với tổng số 900 căn hộ đáp ứng mức nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, công trình còn có 3 tầng hầm đỗ xe phục vụ cư dân của tòa nhà.Dự kiến dự án Intracom 8 sẽ hoàn thành vào năm 2012. Sau khi hoàn thành công trình sẽ góp thêm cho thành phố một môi trường sống hiện đại, có ý nghĩa cả về mặt kinh tế và xã hội.

Liên hệ chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao Thông
Điện Thoại : 0422400003
Fax : 0437914112

 

Đặc điểm chính Dự án phức hợp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Cao Ốc Intracom 8

, Huyện Đông Anh, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Đông Anh, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất