• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Bien Hoa Dragon City II

Bien Hoa Dragon City II được thiết kế với xu hướng đón đầu sự phát triển của khu vực, cung cấp cho thị trường 448 nền nhà phố và 32 căn biệt thự. Nhất là 1,7ha dành cho trung tâm thương mại sẽ nhanh chóng hình thành với cùng với siêu thị, khu vui chơi giải trí và kinh doanh sầm uất trong nay mai, phục vụ cho dân địa phương và hàng ngàn công nhân viên làm việc tại những khu công nghiệp xung quanh. Ngoài ra còn có 4487m2 diện tích đất dành xây trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia.

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Tín Nghĩa
- Đơn vị hợp tác đầu tư và phân phối: Công ty Địa ốc Kim Oanh
- Quy mô: 18ha
- Dự án bao gồm nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại…

Vị trí đắc địa:

Từ quốc lộ 51, chỉ mất 2 phút ta có thể vào đến dự án Bien Hoa Dragon City II. Với diện tích 18ha, đây là dự án được thiết kế đồng bộ nằm trong tổng thể 210ha của khu đô thị Tam Phước tọa lạc tại xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với địa thế như vậy, Bien Hoa Dragon City II nằm trong vùng kinh tế trọng điểm giữa những nút giao thông cực kỳ quan trọng mang tầm quốc gia.

Cách trung tâm TPHCM 28km, cách ngã ba Vũng Tàu 7 phút, ngay cạnh quốc lộ 51, liền bên là ngã ba Thái Lan ngược ra quốc lộ 1A. Ngoài ra còn hàng loạt những dự án hạ tầng khác đang được triển khai xung quanh khu vực này như đường cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, đường cao tốc TPHCM- Long Thành- Dầu Giây, đại lộ Bắc Sơn-Cẩm Mỹ và hiện đại hơn nữa là đường sắt cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương liên kết giữa các vùng.

- Phía bắc: Khu công nghiệp xanh Tam Phước
- Phía Nam: Khu dân cư hiện hữu
- Phía Đông: Khu dân cư dự kiến quy hoạch
- Phía Tây: khu đô thị Bien Hoa Dragon City I, trường Đại Học Tài Nguyên Môi trường.

Tiện ích:

Hạ tầng của dự án rất được chú trọng đầu tư, hệ thống chiếu sáng, điện nước công trình đều được đấu ngầm dưới mặt đất tạo cảnh quan thoáng mát, các đường nội bộ rộng từ 14-33m liên kết với nhau đã được hoàn tất.

Nước sinh hoạt tại đây sử dụng nguồn nước sạch do khu công nghiệp Tam Phước cung cấp. Đồng thời, hệ thống thoát nước được tách riêng nước mưa và nước thải, được kết nối và xử lý thông qua trạm xử lý nước thải của KCN Tam Phước.

Liên hệ Chủ đầu tư: Tổng công ty Tín Nghĩa
Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng - TP Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai - Việt nam
Điện thoại: (84-61) 3822 486 Fax.: (84-61) 3823747 - 3829467

 

Đặc điểm chính Dự án phức hợp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Bien Hoa Dragon City II

, Thành Phố Biên Hòa, Biên Hòa

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Thành Phố Biên Hòa, Biên Hòa
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất