Mã tin đăng:#2774
Ngày đăng: 06/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án phức hợp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án phức hợp

Aqua Bay là dự án trọng điểm tại cửa ngõ phía Nam của Ecopark, nằm đối xứng với các cộng đồng Park River và Palm Springs ở cửa ngõ phía Bắc, tương lai sẽ trở thành cộng đồng cư dân sầm uất, sôi động trải dài bên mặt hồ cảnh quan.

Với quy mô gần 74ha, lớn hơn tổng diện tích của Palm Springs (54ha) và Park River (10,8ha) gộp lại - là điều kiện lý tưởng để cộng đồng nhà ở tại Aqua Bay được quy hoạch tập trung và mang tính gắn kết rất cao. Mọi con đường, các khu nhà ở, thương mại và cảnh quan chung tại đây đều được thiết kế hướng tới mặt hồ trung tâm - điểm nhấn tập trung các dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm của dự án.

Vị trí đắc địa
Aqua Bay Ecopark nằm tại cửa ngõ phía Nam của KĐT Ecopark, bao quanh là các cộng đồng khu dân cư. Đồng thời đây là dự án trọng điểm trong Ecopark, kết nối đồng bộ với cơ sở hạ tầng đã tạo.

- Cách khu sáng tạo và giáo dục 1.5km
- Cách khu công trình VH & Du lịch 1.4 km
- Cách Khu TT hành chính & thương mại chỉ 500 m
- Công viên mùa Xuân, Hạ 2 km
- Park River – Giai đoạn 2 chỉ 2.1 km

Tổng thể Aqua Bay là phần tiếp nối trong chuỗi dự án Ecopark mang định hướng xây dựng một mô hình kiểu mẫu về đô thị sinh thái ở Việt Nam, dẫn dầu xu hướng đô thị xanh bền vững. Aqua Bay nằm tại phía Nam Ecopark với vị trí đắc địa, liên kết với vị trí trọng điểm trong đô thị:

- Nằm liền kề Hệ thống ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, Agribank, BIDV…
- Nằm liền kề Thị trấn Văn Giang
- Cách Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm
- Aquabay nằm cách chợ truyền thống Văn Giang 1km
- Sát làng gốm Bát Tràng kết nối với cầu Vĩnh Tuy, đường vành đai 3, đường 5B, cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 4km, kết nối với các tiện ích trong khu đô thị và liên kết giao thông một cách thuận lợi.

Tiện ích vượt trội và toàn diện:
Với mục tiêu kiến tạo Aqua Bay trở thành khu vực giải trí, thương mại sầm uất hàng đầu trong khu đô thị, chủ đầu tư đã dành một phần lớn không gian để xây dựng tiện ích công cộng như khu liên hiệp thể thao 3ha, quảng trường trung tâm rộng 1.5ha, khu trung tâm thương mại với tổng diện tích 2ha; các công trình trường học và công cộng.

Liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng
Địa chỉ: Khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
Điện thoại: 0438746314 - Fax: 0438746316
Huyện Ninh Hòa, Hưng Yên
Hiển thị trên GoogleMaps