• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Xuân Phương Residence

Tổng quan dự án Xuân Phương Residence:

- Tên dự án: Xuân Phương Residence
- Loại hình: Khu căn hộ chung cư
- Địa điểm: Phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Công ty Cổ phần Tasco là chủ đầu tư
- Tổng vốn đầu tư là 1.200 tỷ
- Quy mô hơn 30 ha
- Nhà ở cao tầng gồm các tòa A, B, C, D dành cho cán bộ nhân viên Báo Nhân dân
- Nhà ở thấp tầng gồm 85 căn liền kề của Báo Nhân dân và 41 căn của văn phòng Trung ương Đảng.
- Khu nhà ở E, F dành cho cán bộ nhân viên Văn phòng Trung ương Đảng, cao 17 tầng, trong đó có 2 tầng thương mại và 1 tầng hầm.

Xuân Phương Residence là tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư mỗi tòa cao 17 tầng và 126 căn biệt thự liền kề được xây dựng trên quy mô với tổng diện tích đất rộng gần 4ha tại xã Xuân Phương. Dự án nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nơi đã được Hà Nội lựa chọn là khu đô thị kiểu mẫu của thành phố.

Chung cư Xuân Phương kết hợp khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em vào các khoảng xanh công viên nhỏ, bố trí đan xen giữa các tòa nhà mang đến cảnh quan đẹp, môi trường sống nhẹ nhàng, thanh bình, là nơi các cư dân thoải mái bước dạo chơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cùng với sự đầu tư đồng bộ về cả hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích khác, dự án mang đến cho khách hàng một không gian sống văn minh và hiện đại.

Tiện ích dự án:

Xuân Phương Residence đặc biệt chú trọng phát triển tiện ích nội khu, các không gian nghỉ ngơi, vui chơi cho cộng đồng cư dân như công viên cây xanh, phòng giao dịch ngân hàng, cửa hàng tiện ích, nhà trẻ, quán café, nhà hàng… Hệ thống quản lý vận hành tòa nhà rất chuyên nghiệp với dịch vụ an ninh 24/24, dịch vụ chăm sóc cảnh quan và hỗ trợ thu phí điện nước.

Vị trí:

Dự án tọa lạc tại khu vực phát triển mới của Quận Nam Từ Liêm, nơi đang được thành phố Hà Nội đầu tư mở rộng mạnh mẽ. Giao thông tại đâu vô cùng thuận lợi với tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài, giúp cho việc di chuyển từ dự án lên trung tâm Hà Nội trở nên nhanh chóng và thuận tiện đến các địa điểm nổi tiếng trên địa bàn như: Đại học Thương Mại - 2 km, Bệnh viện 198 - 2,5 km, Siêu thị Fivimart - 1.5 km, Crown Plaza West Hanoi - 500 m, Sân vận động Mỹ Đình - 1,5 km

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Xuân Phương Residence

, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất