• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu VP6 Linh Đàm

Chung cư VP6 Linh Đàm nằm trong Khu đô thị mới kiểu mẫu Linh Đàm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội có quy mô 200 ha bao gồm ba dự án thành phần: Khu nhà ở Bắc Linh Đàm, Khu nhà ở bán đảo Linh Đàm và Khu nhà ở Linh Đàm mở rộng.
Đây được xem là dự án Khu đô thị mới đầu tiên đầu tư các dự án nhà ở đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Sự thành công của dự án đã tạo tiền đề cho hàng loạt Khu đô thị mới được nhân rộng trên cả nước.

Khu đất để xây dựng dự án có diện tích 2.600m2 trước đây thuộc sở hữu của công ty cổ phần Coma 18, sau đó đã được chuyển nhượng cho Doanh nghiệp xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên. Chủ đầu tư đang xin chuyển sang nhà ở xã hội và đang chờ Bộ Xây dựng xem xét và phê duyệt. Với thiết kế 41 tầng, khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp 1000 căn hộ.

Chi tiết dự án:

Tên dự án: Chung cư VP6 Linh Đàm
Địa chỉ: Bán đảo Linh Đàm - Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Quy mô: 2.600m2
Khởi công: Quý I/2014 (dự kiến)
Chủ đầu tư: Doanh nghiệp xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên (là chủ đầu tư các dự án VP5 Linh Đàm, Kim văn Kim lũ CT11, CT12,  Dự án Đại Thanh,...).
Giá tham khảo: Dự kiến từ 11-13 triệu đồng/m2

Thiết kế:

Điểm nhấn trong thiết kế Chung cư VP6 Linh Đàm là việc chú trọng  tới ánh sáng cũng như việc đón gió tự nhiên cho căn hộ của mỗi gia đình, chung cư VP6 Linh Đàm được thiết kế rất hợp lý, các phòng ngủ gần như được bố trí hoàn hảo để sao cho phòng nào cũng có cửa sổ hoặc logia hướng ra phía ngoài để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Chính do vậy, Dự án VP6 Linh Đàm được đánh giá rất cao về tính hữu dụng của thiết kế, mà lại vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ của toàn dự án.Đặc biệt, Chung cư VP6 Linh Đàm được thiết kế với nhiều loại diện tích, mang đến nhiều sự lựa chọn cho từng đối tượng, gồm các diện tích từ 45m2 – 93m2

- Căn hộ 45m2: được thiết kế 1PN + 1WC + PK + Bếp
- Căn hộ 55m2; 57m2; 63m2; 73m2: được thiết kế 2PN + 2WC + PK + Bếp
- Căn hộ 93m2: được thiết kế 3PN + 2WC + PK + Bếp

Tiện ích:

Dự án VP6 Linh Đàm được thừa hưởng toàn bộ tiện ích xã hội của Khu đô thị Linh Đàm như cây xanh, hồ điều hòa bao phủ, trường học cấp 1, cấp 2, nhà trẻ, công viên, hồ bơi, khu gym, spa, sân tennis…

Chung cư VP6 Linh Đàm nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam Hà Nội, giao thông thuận lợi, gần bến xe Nước Ngầm và bến xe Giáp Bát, thuận tiện trong việc đi lại, tương tác với các tỉnh lân cận.

Ngoài ra Chung cư VP6 Linh Đàm còn nằm gần bệnh viện lớn như Bạch Mai, Y Học Cổ Truyền. Gần trung tâm thương mại BigC. Gần nhiều trường Đại Học nổi tiếng như Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân, Xây Dựng, Khoa Học TựNhiên…rất thuận lợi cho sự phát triển của thế hệ tương lai.

Tiện ích:
Ưu điểm của dự án VP6 Linh Đàm
- Đây là dự án nhà ở xã hội
- Giá dự án dự kiến dưới 13 triệu đồng/m2
- Dự án sẽ nhận được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng
- Vị trí đep, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi
- Thủ tục pháp lý rõ ràng vì là nhà ở xã hội

Liên hệ Chủ đầu tư: Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên
Điện Thoại : 0436856889

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí VP6 Linh Đàm

Hoàng Mai , Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Hoàng Mai , Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất