Mã tin đăng:#1595
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Với thiết kế căn hộ hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 62 đến 134m2, giá bán chỉ từ 23tr/m2 đã bao gồm VAT và full nội thất. Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy sẽ là một dự án mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng đầu tư và sở hữu căn hộ tại thị trường bất động sản đông nam Hà Nội.

Udic Riverside được triển khai bởi chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Udic. Được thành lập từ năm 1971, qua quá trình hơn 40 năm hoạt động Udic đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế là một trong những công ty xây dựng, Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản. Với 43 công ty con, trong đó có 6 công ty liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp sức mạnh về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm, uy tín…tạo nên những sản phẩm tốt cả về lượng và chất cho sự phát triển nhanh và bền vững của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Với vị thế và tiềm lực vững mạnh, hầu hết những dự án của chủ đầu tư Udic đều triển khai thi công với chất lượng cao, hoàn thành đúng và vượt tiến độ. Dự án chung cư 122 Vĩnh Tuy – Udic Riverside cũng đang được gấp rút triển khai và đang hướng đến mục tiêu hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vượt tiến dộ !

Tiến độ thanh toán của chung cư Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy được chia thành 4 đợt:

Đợt 1: đóng 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán.
Đợt 2: đóng 15% giá trị căn hộ khi đổ sàn tầng 15.
Đợt 3: đóng 25% giá trị căn hộ khi cất nóc tòa nhà
Đợt 4: đóng 30% giá trị căn hộ khi có thông báo bàn giao căn hộ.


Minh Khai Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps