The Venica Khang Điền

Mã tin đăng:#466
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Tổng quan dự án:

- The Venica tổng diện tích: 31.010 m2 với mật độ xây dựng: 24%.
- Tổng số Biệt thự 54 căn đơn lập và song lập gồm:
+ 43 căn đợt 1
+ 10 căn đợt 2
+ 1 căn siêu đặc biệt trong dự án.
- Diện tích khuôn viên từng căn từ: 226 m2 đến 618 m2.
- Diện tích tiện ích lên đến 900 m2:
- Hồ bơi (500 m2 mặt nước, có chiều dài 35 m, chiều rộng 17 m)
- Khuôn viên Bar - Cafe hơn 200 m2 (Bar giữa hồ 40 m2)
- Phòng Gym 100 m2 view trực tiếp hồ bơi.
- Mini Mart và khu phụ trợ 100 m2
- Tổng diện tích không gian xanh: 7.414 m2(24%)
- Tổng diện tích đường giao thông: 8.629 m2(28%)

Vị trí:

- The Venica Quận 9 tọa lạc mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp,phường Phú Hữu, Quận 9 rộng 30m.
- Xét tổng thể dự án biệt thự Venica có vị trí kết nối giao thông khá thuận tiện, lại nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đang được tập trung đầu tư xây dựng nên tương lai khu vực này đi lại rất thuận tiện.
- Biệt thự Venica - 2 năm trở lại đây làn sóng đầu tư vào thị trường khu Đông đặc biệt là khu vực giáp ranh giữa Quận 2 và Quận 9 đoạn giao lộ Đỗ Xuân Hợp và Cao Tốc, Song Hành tăng lên khá mạnh.
- Sở dĩ như vậy vì vị trí khư vực này là vị trí chiến lược của thành phố, tiêu biểu trong đó là dự án biệt thự The Venica của Khang Điền vừa mới được ra mắt.

Tiện ích:
- Kết nối giao thông:
+ Đường Cao Tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây: Từ dự án biệt thự The Venica di chuyển bằng xe ô tô về khu Thủ Thiêm hay trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút
+ Đường Vành Đai Trong: 1 hướng kết nối về Phú Mỹ Hưng Quận 7 từ The Venica chỉ mất 15 phút, 1 hướng qua khu CN cao và ngã tư Thủ Đức chỉ 5 -10 phút.
+ Đường Song Hành: Tuyến đường cho xe máy di chuyển từ Vành Đai Trong về thẳng Mai Chí Thọ giúp cư dân tại biệt thự The Venica về Thủ Thiêm và Quận 1 chỉ 12 phút.
- Ngoài ra, hiện nay khu vực này còn có các tuyến đường như Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng ra 30m, đường Nguyễn Duy Trình... tương lai khu vực này sẽ có hạ tầng giao thông tuyệt vời

- Dự án biệt thự The Venica nằm giữa 2 cụm dự án lớn là cụm dự án dọc tuyến đường Vành Đai Trong Quận 9 và cụm dự án Khu nam Rạch Chiếc Quận 2. 2 cụm dự án này chỉ cách nhau hơn 1000 m nên có thể nói tương lai đây là khu vực sầm uất phát triển bậc nhất khu vực.
+ Cụm dự án Nam Rạch Chiếc: Dự án Lakeview City của Novaland qui mô 3 ha. khu đô thị cực lớn của Him Lam và Đại Phúc (dự án sân golf Rạch Chiếc cũ)
+ Cụm dự án Vành Đai Trong: Dòng sản phẩm Mega, Melosa Garden, biệt thự Lucasta của Khang Điền. Park Riverside, Villa Park, River Park của MIK. Các căn hộ như The Estern, căn hộ First Home...

Với kết nối giao thông thuận lợi vào trung tâm, cộng thêm qui hoạch khu vực cao cấp với mặt bằng dân trí cao sẽ biến khu vực này trở thành một nơi đáng sống. Và chính là tiền đề để các bất động sản cao cấp trong khu vực như dự án biệt thự The Venica tăng giá.

Liên hệ: Công ty TNHH Sunland Sài Gòn
- Địa chỉ: 85A, Phan Kế Bính, P. ĐaKao, Quận 1, TP HCM
- ĐT: (08) 3910.2522
Đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps