• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu The Harmona Apartment

Quy mô dự án

•  Diện tích khuôn viên: 9137m2 .
•  Mật độ xây dựng: 43% .
•  Số tầng cao: 18 tầng .
•  Tổng số căn hộ: 537 căn .
•  Bao gồm 3 block: 1A, 1B, 1C.
      o  Block 1A: Tổng số căn hộ: 191 căn hộ, bao gồm căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ và căn hộ Penthouse.
      o  Block 1B: Tổng số căn hộ: 191 căn hộ, bao gồm căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ và căn hộ Penthouse.
      o  Block 1C: Tổng số căn hộ: 155 căn hộ, bao gồm căn hộ 2, 3 phòng ngủ và căn hộ Penthouse.Căn hộ Harmona có 3 block cao 18 tầng với 537 căn hộ lớn nhỏ, có diện tích dao động từ 50m2, 72,4 m2, 80,2 m2 cho đến 96,5 m2. Tầng trệt và lửng dành cho khu thương mại. Đặc biệt các penthouse tầng trên cùng sẽ là những “biệt thự trên cao” có sân vườn, hồ bơi, cây xanh. Mỗi penthouse tại căn hộ Harmona có diện tích từ 149 đến 96 m2. Tất cả phòng khách, ngủ, bếp, sân phơi, hành lang liên thông, sảnh, thang máy, thang bộ của toàn bộ các căn hộ đều đón gió, nắng, ánh sáng thiên nhiên và góc nhìn tầm mắt là màu xanh và không gian rộng mở…

 
Tại căn hộ Harmona bạn sẽ thoải mái tận hưởng không chỉ không gian sống mà còn được bảo vệ bởi hệ thống an ninh thông minh, quản lý toàn bộ từ bên trong ngôi nhà đến bên ngoài khu vực – cả về phòng chống tội phạm, thiên tai hay cháy nổ. Dù là ở tầng nào, căn hộ nào trong 3 block nhà của Harmona Apartment, các cư dân đều nhận được đường truyền tốt nhất của truyền hình cáp, ADSL tốc độ cao, để mọi người hòa nhập với thế giới phẳng.

Nhà thiết kế đã dành 57%, khoảng 5.200 m2 đất để xây dựng các công trình phụ trợ, đường nội bộ, hồ bơi, công viên cây xanh… nhằm thỏa mãn nhu cầu thư giãn, sinh hoạt cộng đồng và rèn luyện sức khỏe của cư dân tại căn hộ Harmona. Sự hài hòa từ khu nhà, căn hộ và giá bán là mục tiêu chủ đầu tư căn hộ Harmona nhắm đến để trao gửi khách hàng.

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí The Harmona Apartment

33 Trương Công Định , Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: 33 Trương Công Định , Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất