• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu The Green River

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km và trung tâm thị xã Thủ Dầu Một 14km, dự án Biệt thự cao cấp The Green River thuộc khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa, nằm trong tổng thể khu quy hoạch công nghiệp - dịch vụ - đô thị Mỹ Phước. Tọa lạc tại vị trí có cảnh quan thiên nhiên xanh mát, môi trường sống trong lành với quy hoạch và thiết kế hiện đại.
 
Xung quanh dự án:

- Đường quốc lộ 13: là con đường huyết mạch kết nối các vùng kinh tế trong điểm: Tây Nguyên - Bình Dương - TP.HCM
- Đường Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn: năm 2013 sẽ thông xe,  đây là con đường huyết mạch từ TP.HCM lên Bình Dương và Bình Phước, nhằm giảm tải cho QL13.
- Đường quốc lộ 13 trên không: Cuối năm 2012 khởi công xây dựng.
- Đường vành đai 4: con đường huyết mạch các tỉnh: Long An, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đông Nai, Vũng Tàu, là con đường này là đường huyết mạch khu vực phía Nam.

Nếu Mỹ Phước 3 đang được nhắc đến như một hiện tượng đặc biệt thành công về quy hoạch đô thị hướng đến tương lai, thì khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa (thường được gọi với tên Mỹ Phước 4) tiếp tục là sự kế thừa và phát triển những ưu việt của dự án đi trước.

Khu Biệt thự cao cấp The Green River, tọa lại tại trung tâm khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa, được quy hoạch hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên với những dòng suối, những rặng cây xanh ngát tạo một môi trường sống trong lành cho các cư dân sinh sống trong khu vực.

Với tổng diện tích hơn 40ha, dự án Khu Biệt thự cao cấp The Green River được chia thành 4 phân khu chính: khu biệt thự cao cấp, khu nhà trẻ - trường học, khu làng ẩm thực - dịch vụ giải trí và khu công viên cây xanh. Chủ đầu tư Becamex IJC cho biết, công ty sẽ trực tiếp phân phối The Green River với giá tốt nhất và cam kết tiến độ hoàn thành dự án sẽ đúng như kế hoạch triển khai.

Liên hệ chủ đầu tư Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC)
Địa chỉ: 230 Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (84) 650 3 822655 - Fax: (84) 650 3822713

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí The Green River

ĐL Bình Dương , Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: ĐL Bình Dương , Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất