• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Thăng Long Riverside

Là dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại trung tâm quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Thăng Long Riverside với quy mô 7 tòa tháp chung cư 11 tầng được xây dựng hoàn thiện với số lượng căn hộ lên đến 770 căn nằm liền kề.

Thăng Long Riverside có nhiều cơ hội cho dân cư xây dựng các công trình kinh doanh như nhà trẻ, ăn uống, vui chơi giải trí…, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho người dân sinh sống tại đây.

Tất cả các yếu tố trên hứa hẹn đưa Thăng Long Riverside trở thành một khu dân cư sầm uất, hiện đại, kiểu mẫu bậc nhất thành phố Đà Nẵng.

Vị trí dự án:
Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy, Thăng Long Riverside sở hữu 4 mặt tiền tiếp giáp các đường lớn như Thăng Long, Nguyễn Thế Lịch, Nhất Chi Mai, Trần Đình Long; thuận lợi cho giao thông và kinh doanh buôn bán.

Đặc biệt, Thăng Long Riverside sở hữu mặt tiền hướng sông Cẩm Lệ, với đầy đủ các công trình được xây dựng bên bờ sông phục vụ cho đời sống cư dân Thăng Long Riverside như nhà hàng nổi Nhật Bản, bến thuyền, bãi đỗ xe, thảm thực vật phong phú và đường dạo ven sông

Tiện ích dự án:
Là khu vực đã được quy hoạch ổn định và đông dân cư sinh sống. Thăng Long Riverside sử hữu những thế mạnh rõ rệt về tiện ích xã hội liền kề như cách Bệnh viện 500m; cách trường học 500m; chợ lớn 500m …, tất cả hầu như đều nằm bao quanh dư án. Thuận tiện cho cả kinh doanh và sinh hoạt.

Liên hệ: Công ty CP Địa ốc First Real Nam Đà Nẵng
Điện thoại: 05113616767

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Thăng Long Riverside

Đường Thăng Long , Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Đường Thăng Long , Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất