Thăng Long Riverside

Mã tin đăng:#1797
Ngày đăng: 02/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Là dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại trung tâm quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Thăng Long Riverside với quy mô 7 tòa tháp chung cư 11 tầng được xây dựng hoàn thiện với số lượng căn hộ lên đến 770 căn nằm liền kề.

Thăng Long Riverside có nhiều cơ hội cho dân cư xây dựng các công trình kinh doanh như nhà trẻ, ăn uống, vui chơi giải trí…, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho người dân sinh sống tại đây.

Tất cả các yếu tố trên hứa hẹn đưa Thăng Long Riverside trở thành một khu dân cư sầm uất, hiện đại, kiểu mẫu bậc nhất thành phố Đà Nẵng.

Vị trí dự án:
Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy, Thăng Long Riverside sở hữu 4 mặt tiền tiếp giáp các đường lớn như Thăng Long, Nguyễn Thế Lịch, Nhất Chi Mai, Trần Đình Long; thuận lợi cho giao thông và kinh doanh buôn bán.

Đặc biệt, Thăng Long Riverside sở hữu mặt tiền hướng sông Cẩm Lệ, với đầy đủ các công trình được xây dựng bên bờ sông phục vụ cho đời sống cư dân Thăng Long Riverside như nhà hàng nổi Nhật Bản, bến thuyền, bãi đỗ xe, thảm thực vật phong phú và đường dạo ven sông

Tiện ích dự án:
Là khu vực đã được quy hoạch ổn định và đông dân cư sinh sống. Thăng Long Riverside sử hữu những thế mạnh rõ rệt về tiện ích xã hội liền kề như cách Bệnh viện 500m; cách trường học 500m; chợ lớn 500m …, tất cả hầu như đều nằm bao quanh dư án. Thuận tiện cho cả kinh doanh và sinh hoạt.

Liên hệ: Công ty CP Địa ốc First Real Nam Đà Nẵng
Điện thoại: 05113616767
Đường Thăng Long Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
Hiển thị trên GoogleMaps