• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu SunView 3 Apartment

Dự án SunView 3 Apartment hiện đại tọa lạc tại trung tâm Gò Vấp với thiết kế độc đáo gồm 03 Block từ 15-18 tầng có 314 căn hộ và các tiện ích đồng bộ phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho toàn bộ cư dân tòa nhà, SunView 3 Apartment là một tổ hợp tiện nghi và hiện đại nhất tọa lạc tại trung tâm Gò Vấp. Đây là biểu tượng mới cho sự phát triển về hạ tầng và sự phồn vinh của đô thị quận Gò Vấp. Trong tương lai, khu căn hộ SunView 3 Apartment sẽ là một cộng đồng văn minh với môi trường sống chất lượng.

Quy mô dự án:

- Diện tích khu đất: 6800 m2
- Số tầng: 18 tầng
- Số Block: 3 Block
- Số căn hộ: 314 căn
- Diện tích căn hộ: 68, 75, 86, 95, 106 m2.

SunView 3 Apartment được thiết kế theo phong cách hiện đại của đô thị Singapore. Các căn hộ đều có tính riêng biệt về không gian nhờ sự khéo léo trong bố trí các cửa sổ và ban công. Các căn hộ đều thông thoáng tự nhiên, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng bên ngoài giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân.

Kết hợp với nhiều tiện ích như: hồ bơi 800 m2, công viên 4000 m2, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại,... chú trọng đến tập quán sinh hoạt nhằm đáp ứng các tiện nghi cũng như tiêu chuẩn về thiết kế căn hộ chung cư SunView 3 Apartment.

Ngoài ra, không gian thông thoáng và rộng rãi với chiều cao mỗi tầng hơn 3,3m và khoảng không gian cộng thêm ở cửa sổ. Ánh sáng và gió tự nhiên đến mỗi căn phòng và không gian nội thất hiện đại, tiêu chuẩn cao.

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí SunView 3 Apartment

1/7A Phạm Văn Chiêu , Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: 1/7A Phạm Văn Chiêu , Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất