• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Star Tower (Tòa tháp Ngôi Sao)

Star Tower do Công ty cổ phần Tòa nhà CFTD - VLA làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư xấp xỉ 600 tỷ đồng được xây dựng trên tổng diện tích 3.465 m2. Dự án được khởi công từ ngày 7/11/2010, đến nay đã thi công đến tầng 18 trên tổng số 25 tầng (không kể 2 tầng kỹ thuật và 2 tầng hầm). Dự kiến, Star Tower sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2012. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ hoàn thành việc giao nhà trong quý II năm 2013.

Với vị trí đắc địa trong trung tâm kinh tế - hành chính mới ở phía Tây của thủ đô, dự án gắn liền với hệ thống giao thông thuận tiện, liên kết với các trục đường chính như Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Mễ Trì… Công trình nằm trong quần thể khu đô thị mới Cầu Giấy, giữa các tổ hợp văn phòng - khách sạn - khu mua sắm hiện đại; đối diện với Trung tâm văn hóa Yên Hòa, đồng thời cách khu công viên Yên Hòa khoảng 100m và trường THCS Yên Hòa khoảng 300m. Trong tương lai gần, nhiều hệ thống trường học công lập, dân lập cũng được hoàn thiện trong khu vực này. 

Star Tower được thiết kế với 25 tầng chức năng, 2 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 7 là khu văn phòng. Từ tầng 8 đến tầng 25 là chung cư cao cấp với 140 căn hộ diện tích từ 98,5 đến 152,5m2. Riêng tầng 25 có 4 căn hộ penthouse diện tích từ 257 đến 258 m2.

Các căn hộ được thiết kế với không gian mở nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng. Căn hộ điển hình bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, vệ sinh và lan can, riêng các căn hộ tầng 25 có thêm bể sục và sân trời. 

Khách hàng các khu vực dịch vụ cũng sẽ được sử dụng các tiện ích như: hai tầng hầm để xe kết hợp với khu vực cafeteria. Tầng 1 là khu vực tiền sảnh, khu vực sinh hoạt chung, khu mua sắm, cửa hàng tiện ích, café ngoài trời. Tâng 7 là khu tiện ích với phòng gym, hồ bơi, sauna, jacuzzi, nhà hàng, quán bar - cà phê cao cấp. Tầng áp mái với phòng hội họp cộng đồng, phòng đa chức năng, khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách…

Khu vực tầng hầm sẽ được triển khai hệ thống đỗ xe tự động của Nhật Bản, nâng cao công suất chỗ đỗ xe trong hầm lên gấp 2 lần với tổng chỗ đỗ xe đạt tới gần 200 chỗ, đảm bảo tối thiểu mỗi 1 hộ gia đình có 1 chỗ đỗ xe ô tô.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD-VLA
Điện Thoại : 0438353203
Fax : 0435140818

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Star Tower (Tòa tháp Ngôi Sao)

Đường Dương Đình Nghệ , Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Đường Dương Đình Nghệ , Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất