Mã tin đăng:#112
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Sky Garden II tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, ngay cửa ngõ phía Tây vào đô thị Phú Mỹ Hưng - trong Khu Dân Cư - Văn Hóa - Giải Trí. Vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch.

Sky Garden 2 là khu căn hộ kế tiếp gồm block 3, 4 và 5. Tại block 5 nhìn ra sân tennis, hồ bơi và công viên lớn, siêu thị Queenland; những tiện ích này phục vụ chính cho cư dân Sky Garden. Sky Garden 2 nằm giữa Sky Garden 1 và Sky Garden 3 nên nơi đây thường là khu vực đông vui nhất trong khoảng thời gian 17h-19h hàng ngày (nhiều người đi dạo, đi bộ tập thể dục, đi mua sắm, đi ăn,..). Sky Garden 2 tách biệt với khói bụi và tiếng ồn xe cộ, nên giá thuê thường cao hơn. Một số căn hộ tại Sky 2 đã có sổ hồng (tùy căn).

Vị trí:

- Sky Garden II tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, ngay cửa ngõ phía Tây vào đô thị Phú Mỹ Hưng - trong Khu Dân Cư - Văn Hóa - Giải Trí. Vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch.

- Thực hiện đúng cam kết với khách hàng, từ 30/6 - 1/7/2006, Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng (PMH) đã tổ chức bàn giao 710 căn hộ Sky Garden 2 cho khách hàng tại phố mua sắm tầng 2 khu phố Sky Garden.

- Nằm trong một quần thể kiến trúc hiện đại, dự án Sky Garden được quy hoạch nhiều tiện ích công cộng và không gian cộng đồng, giống như là một thành phố thu nhỏ với 42 block nhà, được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 10,4 ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng hơn 400.000m2 với hơn 3.000 hộ - Sky Garden 2 có diện tích khoảng 2,8 ha, gồm 9 block nhà cao từ 14 - 18 tầng với 710 căn hộ, diện tích từ 71 - 337m2 với 2 kiểu nhà: căn hộ tiêu chuẩn 1 tầng và căn hộ Penthouse rộng như một biệt thự.

Bước đột phá nằm ở Sky Garden 2 gây nên sự cuốn hút của dư luận: đây là sản phẩm với giá rẻ hơn so với những căn hộ ở các dự án khác, và cũng là mô hình nhà ở có quy mô lớn nhất tại PMH hiện nay, có thể đáp ứng 15.000 chỗ ở dành cho những đối tượng có thu nhập thấp, ổn định được vay vốn trả góp qua ngân hàng trong thời hạn 15 năm.
Với mức giá nhà không cao, đặc biệt khi nhận nhà mới bắt đầu trả góp nên người có thu nhập ổn định như CB - CNV chức, nhân viên văn phòng, vợ chồng trẻ… có cơ hội tích lũy để mua được căn nhà trong khu quy hoạch tốt mà không bị áp lực tài chính đè nặng, đồng thời cũng không phải quá lo ngại giá mua biến động theo vàng hoặc giá nhà tăng cao.

Theo bà Cai Jie - Kiến trúc sư (KTS), Chủ nhiệm kiến trúc thuộc Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Thái Bình Dương Trung Quốc (SPCC) - Đơn vị thiết kế dự án Sky Garden, ý tưởng phát triển Sky Garden là phải tạo ra một bước đột phá trong thiết kế và thi công với quy hoạch chuẩn, kiến trúc hiện đại, đẹp, tiện ích văn minh theo mô hình các khu căn hộ tiện nghi ở các nước tiên tiến nhưng lại rất thiết thực, gần gũi với cộng đồng và có một môi trường sống thiên nhiên lý tưởng, và phải có mức giá hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng.

Đặc biệt nhất ở Sky Garden là sự hình thành khu trung tâm tiện ích, phố mua sắm đặt ở tầng hai được thiết kế thành một tấm bê tông lớn vững chắc liên kết, nối tất cả các block lại với nhau, tạo ra một không gian rộng như quảng trường với nhiều cửa hàng, hoa viên dọc theo lối tản bộ, có những mảng xanh công viên rộng lớn và chỗ dừng chân thư giãn, giải trí được quy hoạch để phục vụ cư dân.
Đảm bảo chất lượng khi bàn giao nhà khi.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng
Điện Thoại: 0854118888
Fax: 0854115678
Đường Nguyễn Văn Linh Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps