Saigonres Nguyễn Xí

Mã tin đăng:#811
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Căn hộ Saigonres Plaza Nguyễn Xí là căn hộ cao cấp vừa được triển khai trong đầu năm 2015. Căn hộ Saigonres Plaza Bình Thạnh liệu có phải là căn hộ phù hợp với bạn hay không ?

Tại căn hộ Saigonres Nguyễn Xí bạn có thể ngắm nhìn được toàn bộ bán đảo Thanh Đa, và trung tâm TP với các góc view rất đẹp. Với vị trí đẹp, tiện ích cao cấp, giá thành hấp dẫn, căn hộ Saigonres Plaza sẽ gây tiếng vang trên thị trường BĐS năm 2015.

Thông tin dự án Saigonres Plaza :
+ Chủ đầu tư : Công ty Nam Đô thuộc Tập Đoàn SàiGònRes
+ Gồm 2 block cao 20-22 tầng
+ Diện tích từ 71.3 m2 - 87,18m2
+ Giao nhà : Quí 3 năm 2017.

Vị trí căn hộ Saigonres:

Căn hộ Saigonres Plaza tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Xí, gần Cầu Đỏ Bình Thạnh. Đây là tuyến đường huyết mạch của trung tâm Bình Thạnh kết nối về đường Bình Lợi - Tân Sơn Nhất, một hướng kết nối về tuyến đường Ung Văn Khiêm - Nguyễn Hữu Cảnh và khu đô thị Vinhomes Central Park, khu đô thị Sala Thủ Thiêm.

Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển cực lớn, căn hộ Saigonres Nguyễn Xí sẽ là căn hộ có sức bật về giá khá tốt sau khi hoàn thiện .
Ngoài ra , căn hộ Saigonres Plaza có các view hướng ra sông Sài Gòn - Bán đảo Thanh Đa rất đẹp, đây sẽ là căn hộ chung cư có góc view đẹp bật nhất khu vực.

Thiết kế căn hộ Saigonres Plaza:

Căn hộ Saigonres Plaza được thiết kế khá thông minh với diện tích phù hợp cho một gia đình trên, các căn hộ đều có từ 2 phòng ngủ với hướng view đẹp về Sông Sài Gòn, trung tâm Quận 1 và hầu như không bị chắn bởi các căn hộ khác.

Giá bán căn hộ Saigonres
Với mức giá công bố từ 1ty59 / 1 căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 71,3m2.

Liên hệ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn
Điện thoại: 0838405550
Fax: 0838405553
79-81 Nguyễn Xí Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps