• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Sài Gòn Luxury Apartment

"Một phút cho mọi điểm đến" đấy phải chăng là niềm mong đợi của không ít CEO, doanh nhân thành đạt và các nhà lãnh đạo cao cấp...? Những người có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước, vốn vẫn được xem lại những người thành đạt, "có tiền" nhưng lại luôn luôn thiếu "thời gian".

Như vậy nhu cầu về một nơi ở và làm việc gần nhau của giới doanh nhân đang là một nhu cầu đang rất được quan tâm. Xuất phát từ nhu cầu thực tế này, khu đất "vàng" trung tâm thành phố đã được đầu tư xây dựng trở thành một khu căn hộ dành riêng cho giới doanh nhân, những tài năng lẫy lừng trên thương trường.  

Nếu giới tài chính New York tự hào có Hạ Manhattan, Luân Đôn có Canary Wharf hay Hồng Kông có Two IFC... thì nay giới doanh nhân Sài Gòn cũng đã có riêng một "đại bản doanh" Sài Gòn Luxury Apartment. Chỉ cần "một phút" để đặt chân đến mọi trung tâm, đến những "địa danh" đặc trưng nhất của đất Sài Gòn.

Một không gian sống không chỉ đơn thuần là một nơi ăn chốn ở, mà hơn thết, đó còn là một phép định vị quyền năng, căn hộ Sài Gòn Luxury Apartment được thiết kế và xây dựng hoàn hảo đến từng chi tiết, phong cách sang trọng và độc đáo với tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Với một công trình với vị trí đắc địa hiếm hoi, khó có khả năng mô phỏng hay lặp lại lần thứ hai.
Sài Gòn Luxury Apartment – không nơi nào khác cho vị trí dẫn đầu!

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành
Điện Thoại: 0873038888
Fax: 0873037777

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Sài Gòn Luxury Apartment

172 - 174 Ký Con , Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: 172 - 174 Ký Con , Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất