Mã tin đăng:#387
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Tổng quan dự án:

- Diện tích khuôn viên: 17.806 m2
- Số lượng căn hộ: 605 căn hộ + 16 căn hộ thương mại
- Số tầng: 25 tầng + 2 tầng hầm
- Diện tích căn hộ ở: 84-190 m2
- Diện tích căn hộ thương mại: 270 m2 thông ba tầng
- Hệ số xây dựng: 6,91, mật độ dân cư thấp

Vị trí:

Sadora Apartment nằm ở phía bắc đường Mai Chí Thọ, khu đô thị Sala , hai mặt tiếp giáp kênh tự nhiên và hồ trung tâm, một mặt tiếp giáp quảng trường đi bộ phủ cây xanh kết nối với trục thương mại, dịch vụ dọc đường Mai Chí Thọ, hướng chính nhìn về quận 1, bình thạnh.

Thiết kế căn hộ Sadora Apartment:

Với vị trí nhìn trực diện hồ trung tâm và quảng trường phố đi bộ, khu vực bao quanh Sadora Apartment phủ đầy cây xanh. Tạo nên không gian sống tuyệt vời và khí hậu mát mẻ, cảnh quan hiền hòa, trong lành, xanh mát (sắc xanh từ 3000 m2 cây xanh, công viên nội khu 8331 m2).

Toàn cảnh Sadora Apartment là một tổ hợp hình khối được thiết kế từ thấp đến cao, kết hợp với việc bố trí các khe thông thoáng giữa các căn hộ giúp tối đa hóa tầm nhìn từng căn, dễ dàng lấy ánh sáng tạo được sự thông thoáng, mỗi ban công sẽ là những khoảng trời riêng đầy thư thái cho các gia đình tại Sadora.

Tiện ích căn hộ Sadora Apartment:

Cư dân tại Sadora Apartment được tận hưởng đầy đủ các tiện ích, nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng, làm tăng giá trị cho cuộc sống gia đình. Tạo một môi trường sống sinh thái, văn minh trong một khu đô thị cao cấp bậc nhất với đầy đủ tiện ích như: hồ bơi, phòng tập gym, spa, khu trung tâm thương mại mua sắm………
Mai Chí Thọ Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps