Nhà phố thương mại Phú Xuân 2

Mã tin đăng:#614
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân 2 là sản phẩm thứ hai trong chuỗi sản phầm về nhà ở thương mại - là một dạng nhà phố không những chỉ là nơi an cư mà đó còn là nơi sinh cơ lập nghiệp - " Một nơi an cư lý tưởng, một phố thương mại trong lòng đô thị hiện đại!" của Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Hoàng Khang hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền. 

Qua cầu Phú Xuân, đường Huỳnh Tấn Phát trải dài trên suốt địa bàn thị trấn, chia thị trấn ra thành 2 mảng dân cư rõ rệt. Người dân thị trấn sống tập trung dọc hai bên trục đường này, với các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ là chủ yếu. Trong tương lai, thị trấn được quy hoạch thành một khu dân cư đô thị với nhiều dự án đã và đang được triển khai. Quy hoạch xây dựng ở đây những trung tâm thương mại, siêu thị ... phục vụ cho mục tiêu phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch.

"Vị trí vàng", đó là khẳng định về Nhà phố thương mại Phú Xuân 2 vì tọa lạc tại địa thế "thiên thời - địa lợi - nhân hòa" tại thị trấn Nhà Bè, khu vực dân cư trí thức, an ninh, cảnh quan kiến trúc hài hòa và những tiện ích, dịch vụ tốt nhất của huyện, đây không những là đơn vị trung tâm của huyện mà còn kế thừa và thụ hưởng những lợi ích và giá trị gia tăng từng ngày từ quy hoạch đô thị mang lại bởi vị trí nằm giáp ranh quận 7 khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dịch vụ tiện ích:

Với vị trí vàng tại trung tâm thị trấn Nhà Bè, tại đây tập trung sầm uất nhất các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ là chính, tiện ích, tiện nghi khép kín hoàn hảo ngay tại dự án hoặc chỉ cần di chuyển vài bước chân để tới

- Trường học các cấp
- Chợ, trung tâm thương mại
- Khối cơ quan hành chính sự nghiệp - văn hóa - thể dục thể thao
- Phố ngân hàng
- Và với khoảng cách 800m từ dự án đến Phú Mỹ Hưng, nơi đây sẽ đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu cao cấp của bạn

Liên hệ Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Hoàng Khang
Điện Thoại : 0862988111
Fax : 0862989111
Đường Nguyễn Bình Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps