• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Megastar Dominium C2 Xuân Đỉnh

Được định vị tại lô C2, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội, một địa điểm đắc địa gần kề Khu dự án Ngoại Giao Đoàn, gần cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Hà Nội là Hồ Tây.

Diện tích 2.578 m2, xây dựng 1.400 m2 (34.160 m2 sàn, chưa tính tầng hầm và tầng kỹ thuật). Cảnh quan thiên nhiên sinh động của công viên và hồ điều hòa Xuân Đỉnh, sân chơi của trẻ ngay chân công trình. Tòa nhà cao 25 tầng (chưa bao gồm tầng hầm và tầng kỹ thuật) được thiết kế theo kiến trúc đối xứng với biểu tượng cánh chim bay trên không gian cảnh quan của Hồ Tây.

Hai tầng hầm với sức chứa 100 ô tô và 800 xe máy (bãi đậu xe ngoài trời dành cho khách). 336 căn hộ sang trọng, với 3 loại căn hộ được thiết kế đa dạng, với tầm nhìn trải rộng cảnh quan thiên nhiên Hồ Tây và sự phát triển của Hà Nội.

Vị trí dự án
- Vươn cao và vượt trội hơn các dự án xung quanh, Chung cư Megastar Dominium Tây Hồ Tây nằm đắc địa ngay kề gần Khu dự án Ngoại Giao Đoàn mới, với tầm nhìn bao quát phong cảnh thiên nhiên thanh bình của Hồ Tây, và hơn thế nữa là Khu công viên - Hồ điều hòa Xuân Đỉnh và Công viên Hòa Bình.
- Nằm gần kề trục đường quốc tế Phạm Văn Đồng và ngay gần Bến xe buýt Thăng Long là sự tiện lợi cho Quí khách tiếp cận đến Trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa lâu đời của Hà Nội, và Trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa Hà Nội mở rộng.
- Qui hoạch tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây của Thành phố Hà Nội với thông mạch giao thông Đường Xuân La - Xuân Đỉnh từ Hồ Tây đến dự án Chung cư Megastar Dominium Tây Hồ Tây sẽ tạo ra một khuôn mặt mới cho khu vực và đem đến một giá trị tăng trưởng về tài sản.

Môi trường dự án
- Môi trường tự nhiên: Không khí trong lành thoáng mát – bằng hệ thống cây xanh, sân chơi rộng ngoài trời, và hệ thống hồ điều hòa tự nhiên lớn nhất Hà Nội – Hồ Tây.
- Môi trường thiết kế cảnh quan: Được thiết kế với sự trở lại của cảnh quan thiên nhiên thanh bình của khuôn viên thiết kế vườn cây xanh và sân chơi mở (Cho trẻ chơi được an toàn như sự phát triển tự nhiên của trẻ).
- Môi trường dân cư: Thị trường mục tiêu của Dự án Chung cư Megastar Tây Hồ Tây là “Thị trường dân trí cao, các lãnh đạo của các cơ quan nhà nước, các chủ công ty và các Việt Kiều..”.
- An ninh & An toàn: Bảo vệ và quản lý khép kín 24 giờ, hệ thống máy phát điện 100% backup, hệ thống thu gom rác tập trung, và hệ thống PCCC hiện đại.
- Giao thông: Hệ thống giao thông chạy vòng quanh tháp, điểm đỗ xe rộng với sức chứa 100 ô tô và 800 xe máy (bãi đậu xe ngoài trời), và hệ thống biển báo giao thông hiện đại.Môi trường đầu tư: Như các khu đô thị mới phát triển khác trong nước và ở Hà Nội, Chung cư Mesgatar Tây Hồ Tây tạo dấu ấn của sự thịnh vượng, sử phát triển lâu dài, và nhiều cơ hội đầu tư hiệu quả.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Bất động sản Megastar
Điện Thoại : 0439727901
Fax : 0439727903

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Megastar Dominium C2 Xuân Đỉnh

Lô C2 , Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Lô C2 , Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất