• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Master Villas

Quy mô dự án:
Tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 320.000m2, trong giai đoạn đầu Master Villas dành ra khu đất rộng gần 30.000m2, phân thành 30 lô đất nền biệt thự có diện tích mỗi lô 550m2. Phần diện tích còn lại dành cho cảnh quan vườn tược, cây cảnh, ao cá, bên du thuyền, khu thể thao, hồ bơi, ...


Master Villas có khung cảnh hiện đại nhưng trữ tình, nép mình hiền hòa bên dòng sông Bến Lức xanh trong.

Quanh Master Villas là những dự án giải trí, đô thị hiện đại như WaterPoint Nam Long, Khu dân cư Nam Long, Happy Land Việt Nam, ... tạo nên một liên kết vùng cùng những tiện ích công cộng sẵn có mà các dự án mang lại.

Master Villas - một vị trí dành cho việc an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng, một khung cảnh hiện đại nhưng trữ tình, nép mình hiền hòa bên dòng sông Bến Lức xanh trong.

Không gian thoáng đãng và tầm nhìn khắp một mặt sông rộng lớn đã làm cho không gian và thời gian như ngưng đọng, đến đây, cảm nhận tự bản thể mỗi con người dường như được bộc lộ, những suy nghĩ, lo toan biến mất, nhường lại cho cảm giác thư thái.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Master Villas tọa lạc ngay trên khu đất mặt tiền lộ An Thạnh – Tân Nhật, thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, Long An. Khu biệt thự nghỉ dưỡng Master Villas nối liền tuyến đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cách trung tâm Tp.HCM 30 phút, cách Phú Mỹ Hưng 20 phút đi xe.

à giao điểm kết nối thuận lợi giữa 3 trung tâm hành chính, kinh tế trọng điểm: TP.HCM, Thị trấn Bến Lức và Tân An. Ngoài ra, quanh Master Riverside Villas là những dự án giải trí, khu đô thị hiện đại như: WaterPoint Nam Long, Khu dân cư Nam Long, Happy Land Việt Nam, Cụm Công nghiệp An Thạnh, KĐTM Long Hội City, Khu Công nghiệp Phúc Long, ... tạo nên một liên kết vùng độc đáo.

Thông tin liên hệ:
Chủ đầu tư: Khải Hoàn Group
ĐỊa chỉ: 5-7-9-11 Nội khu Hưng Gia IV, Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 54 1100 88 - Fax: (08) 54 1100 99

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Master Villas

, Huyện Bến Lức, Long An

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Bến Lức, Long An
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất