Marina Bay Thủ Thiêm

Mã tin đăng:#366
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Dự án Marina Bay Thủ Thiêm với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng được CTCP Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. HCM (CII) ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tp.HCM hợp tác đầu tư và phát triển.

Tổng giá trị được định giá là 2.343 tỷ đồng. CII sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng cho Khu 3 & Khu 4 trong tổng thể khu Đô thị mới Thủ Thiêm với tổng giá trị đầu tư 2.600 tỷ.

Marina bay Thủ Thiêm được khởi dựng và chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết về cảnh quan giao hòa với thiên nhiên tới thiết kế công năng sử dụng nhằm tạo nên một căn hộ hoàn hảo nhất cho gia chủ. Những hàng cây xanh mát được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào, ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách “kiến trúc xanh” nổi tiếng của Singapore.

Vị trí : Khu đô thị mới Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Quận 2 , TP.HCM

Căn hộ Marina Bay nằm ở đường Mai Chí Thọ, là trục đường trung tâm chính của khu trung tâm thành phố, kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm và các Quận xung quanh qua xa lộ Hà Nội, tuyến Metro chỉ trong vài phút ….

Đồng thời, lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố (Quận 2) và khu đô thị khoa học – công nghệ cao (Quận 9 – Thủ Đức) ,

Cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Đây thực sự là “miền đất hứa” cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa.

Tiện ích:
Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ tiện nghi, sang trọng cùng với không gian xanh trong lành hòa hợp cùng thiên nhiên phục vụ tối đa cho nhu cầu an sinh cũng như đầu tư.

Là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. Chủ yếu tập trung vào khách hàng có thu nhập cao,Marina Bay Thủ Thiêm cung cấp đầy đủ các tiện ích dự án Marina Bay Thủ Thiêm

Liên hệ chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
Địa điểm: 50 Tôn Thất Đạm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0839141904 | Fax: 0839141910
Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps