• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Lotus Complex

Thông tin dự án:
– Vị trí: Khu nhà ở tại xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội
- Ngày Khởi công: Tháng 12/2012
- Ngày hoàn thành: 31/12/2015
- Diện tích khuôn viên: 31.184 m2
- Tổng mức phí đầu tư: 200 triệu USD

Khu nhà ở tại xã Tây Mỗ là một tổ hợp các khu nhà ở cao cấp có không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại với hệ thống hạ tầng văn minh, công viên cảnh quan điều hòa nằm giữa và đan xen trong các khu vực trung tâm của Dự án. Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng, Khu nhà ở tại xã Tây Mỗ được xây dựng theo mô hình một tổ hợp 2 tháp nhà ở cao tầng hiện đại, tiêu chuẩn cao cấp; Khu Nhà biệt thự và Nhà vườn sinh thái; Khu nhà phố thương mại; Toà nhà Văn phòng và dịch vụ thương mại. Tất cả được kết hợp với hệ thống hạ tầng dân cư hiện đại, văn minh như: siêu thị, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí được trang bị hiện đại và bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi cho người sử dụng.

Lotus Complex cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 03 km, nằm sát nút giao thông khác cốt giữa đường quốc lộ 70 và đường cao tốc Láng - Hòa Lạc, cửa ngõ của tuyến đường cao tốc hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Nằm trong khu vực đô thị hoá của Thành phố Hà Nội, khu nhà ở tại xã Tây Mỗ trở thành khu đô thị đầu mối kết nối giữa các khu đô thị khác với nhau tạo thành chuỗi đô thị vệ tinh ven trung tâm như: Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – GELEXIMCO; Khu đô thị Bắc An Khánh – Splendora VINACONEX, Khu đô thị Nam An Khánh – Sông Đà và xa hơn là các khu đô thị sinh thái tại Quốc Oai, Xuân Mai, Sơn Tây, Miếu Môn, Hòa Lạc. Mặt khác với định hướng quy hoạch chung của Thành phố Hà Nội tầm nhìn đến năm 2050 được hoàn thiện và phê duyệt thì Khu trung tâm hành chính Quốc gia; Các khu đô thị mới sẽ được phát triển về phía Tây, Tây Nam. Do đó Khu nhà ở tại xã Tây Mỗ là Dự án sẽ có vị trí thuận lợi nằm trong vành đai trung tâm Thành phố Hà Nội sau này.

Lotus Complex bao gồm các công trình thành phần sau:

- Công trình Hỗn hợp HH1A và HH1B (tại ô đất có ký hiệu HH1): Chức năng: Trung tâm thương mại dịch vụ; Văn phòng cho thuê; Nhà ở căn hộ cao cấp.Gồm có: 37 tầng nổi (bao gồm khối đế 05 tầng) và 02 tầng hầm.
- Công trình hỗn hợp HH2 (tại ô đất có ký hiệu HH2): Chức năng: Trung tâm thương mại dịch vụ; Văn phòng cho thuê. Gồm có: 15 tầng nổi (bao gồm khối đế 03 tầng) và 02 tầng hầm. Tầng 1-2 dự kiến được sử dụng làm khu thương mại và dịch vụ. Tầng 3-15 dự kiến được sử dụng làm khu văn phòng.
- Khu nhà ở Biệt thự và Khu Nhà vườn sinh thái (tại ô đất có ký hiệu BT): Chức năng: khu nhà ở thấp tầngcao cấp có không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại với sân vườn sinh thái hài hoà tạo ra môi trường sống lý tưởng.

Liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH)
ĐỊa chỉ: Toà nhà TTC, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐIện thoại: 04. 3792 0038 - Fax: 04. 3792 0039

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Lotus Complex

, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất